Cảnh tỉnh "Việc nhẹ lương cao" đi mấy bạn

Bát giới

New member
Mình thấy đa số các bạn trẻ bây giờ rơi vào đa cấp và dễ bị lừa là vì tham " việc nhẹ lương cao " Rất nhiều status nội dung kiểu " chỉ ngồi bấm điện thoại sau 3 tháng mua xe hơi " ( vậy chắc nguyên nước Việt Nam này ai cũng có xe hơi hết ) . " Chỉ cần sắp xếp kệ hàng , quét dọn lương 7,8 tr / 1 tháng có mấy đứa nổ hơn thì 11,12tr " ..... ở đời chả ai cho các bạn ăn lương cao dễ vậy đâu . Thằng bạn mình làm kho cho 1 hãng thuốc nổi tiếng ( làm trông kho , xếp hàng , kiểm kê.... quản lý hàng , xuất hàng ) 1 tháng có 7tr và được đóng các loại bảo hiểm t , này là làm lâu trên 2 năm mới được mức đãi ngộ như vậy chứ ban đầu vào lương 5tr5 , chứ không có vụ chỉ sắp xếp quét dọn kệ hàng mà lương 10tr đâu.
Cái các bạn cần khi mới ra trường hoặc những bạn mới đi làm là " kinh nghiệm " chứ không phải " mức lương ảo , mức lương cao " . Không có doanh nghiệp nào trả cho bạn mức lương cao vì bạn có tấm bằng giỏi với cả họ chưa biết năng lực bạn ở đâu mà ? Đa cấp nó lợi dụng cái tâm lý muốn việc nhẹ lương cao nên mới nhiều người sập bẫy ... còn nhớ thời tôi mới ra trường " lương thử việc 5tr , nhưng chấp nhận vì cảm thấy mình có thể học hỏi được ở công ty và môi trường cũng tốt " . Tin tôi đi các bạn cứ bỏ khoảng 3 -6 tháng để lấy kinh nghiệm ( dĩ nhiên là phải tìm công ty nào có kí hợp đồng và môi trường bạn có thể học hỏi ) chấp nhận mức lương thấp giai đoạn đầu . Sự cố gắng luôn được đền đáp .
 

Full loss 2022

New member
Thật sự thấy thế giới online này đảo điên hết rồi, nhiều người bị lừa đã khổ lắm rồi, đăng lên hỏi còn bị cò mồi vào gạ lấy lại được tiền này no, rồi gạ sẽ giúp tìm tung tích định vị hay báo cáo người lừa gạt này kia, mình xin nhắc lại với mấy bạn nhẹ dạ cả tin là ai mà chủ động inbox nói giúp 1 vấn đề gì đấy là lừa đảo hết nha, đặc biệt liên quan đến vấn đề tiền bạc thì ko bao giờ ck cho 1 người chưa bao giờ gặp mặt nha, bạn bè thân thuộc còn lừa huống hồ là những mối quan hệ trên mạng
 
Thường thì mình sẽ bị dẫn dắt và bị lừa bởi những ham muốn của mình. Và cuối cùng đều bị lừa tiền. Tùy vào lòng tham và túi tiền của mình sẽ bị lừa nhiều hay ít. Có những quy tắc bất di bất dịch, giá tiền đi đôi với giá trị. Và tiền trao thì cháo múc. Cẩn thận vì ko có gì là quá dễ dàng hít.
 

Ha anh tiến

New member
Cứ phúc lợi, nhiệm vụ, thì dẹp. Mợ nó tụi nó nói chuyện khốn nạn. Tiền của mình mà cứ hệ thống ko cho rút
Giọng điệu bọn cho chet. Ko thể lấy lại tiền. Đừng tin bọn nhận lấy tiền treo nữa
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });