Chủ tịch 21Shares: Bitcoin ETF spot là một trong những quỹ ETF tốt nhất mọi thời đại

Ophelia Snyder, đồng sáng lập và chủ tịch của 21Shares, gọi Bitcoin ETF spot là một trong quỹ ETF tốt nhất từng được ra mắt trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 30 tháng 1.

21Shares cũng đã tung ra một quỹ Bitcoin ETF spot chung cùng với Ark Invest, một trong số các quỹ ETF đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt vào ngày 10 tháng 1.

Snyder nhận xét về những phê duyệt đó, nói rõ:

Cuối cùng việc phê duyệt thực sự đầy hứa hẹn. Đây là một trong những đợt ra mắt ETF tốt nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã thấy 600 triệu USD tài sản được đưa vào sản phẩm của chúng tôi chỉ trong vài tuần qua.

Snyder nói thêm rằng xu hướng này “thực sự thú vị” vì nó bắt nguồn từ nền tảng đa dạng. Bà gợi ý rằng các sản phẩm mới nên đưa các cố vấn vào cộng đồng tiền điện tử và xu hướng này sẽ định hình hệ sinh thái trong tương lai.

Bloomberg cũng xác định dòng vốn vào trên tất cả các quỹ ETF Bitcoin spot là 1 tỷ USD. Khi được hỏi liệu con số đó có tương đối thấp hay không do sự cường điệu lớn, Synder trả lời rằng “còn rất sớm”. Snyder cho biết sẽ mất một ít thời gian để ETF được thêm vào nhiều nền tảng hơn và trở nên phổ biến hơn với các cố vấn, lưu ý rằng toàn bộ quá trình sẽ mất khoảng ba tháng.

Synder thảo luận về cơ hội phê duyệt Ethereum ETF


Snyder cũng nhận xét về các ứng dụng Ethereum ETF spot đang chờ xử lý. Về khả năng những quỹ ETF đó sẽ được phê duyệt trong những tháng tới, bà nói:

Tôi nghĩ thật khó để nói ở giai đoạn này. Vấn đề sẽ phụ thuộc vào cách các lập luận được đưa ra để ủng hộ một sản phẩm Ethereum ETF và mức độ trưởng thành của thị trường đó trông như thế nào.

Synder nói thêm rằng 21Shares vẫn lạc quan về các quỹ Ethereum ETF spot và nói rằng công ty của bà mong muốn được hợp tác với các cơ quan quản lý.

Ngân hàng Standard Chartered tin rằng việc phê duyệt có thể xảy ra vào tháng 5, trong khi TD Cowen tin rằng việc phê duyệt khó có thể xảy ra trước cuối năm 2025.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });