Dự án thời kỳ ICO trở thành ứng dụng tiền điện tử được phát triển tích cực thứ 3

Một ứng dụng “giao tiếp” tiền điện tử gần như bị lãng quên ra đời trong thời kỳ bùng nổ ICO đã trở thành một trong những dự án được phát triển tích cực nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Theo một bài đăng ngày 21 tháng 3 từ nền tảng tình báo tiền điện tử Santiment, một dự án dựa trên Ethereum không hoạt động có tên Status – một ứng dụng nhắn tin tiền điện tử nguồn mở – hiện là dự án được phát triển tích cực thứ ba trong ba mươi ngày qua.

Santiment chia sẻ rằng Status đã thấy hơn 434 cam kết GitHub trong tháng qua, ít hơn 10 lần so với Cardano (ADA) và ít hơn 17 lần so với dự án được phát triển tích cực nhất, Chainlink (LINK).

ee42c9fa 50d6 486b aab8 f94c0594e3a7 1

Status đã trở thành ứng dụng tiền điện tử được phát triển thứ ba trong tháng qua. Nguồn: Santiment.

Ứng dụng nhắn tin vẫn chưa được phát hành này tự coi mình là đối thủ cạnh tranh với Discord và Telegram, giới thiệu các tính năng hướng đến cộng đồng và tuyên bố cho phép người dùng gửi tiền điện tử cho nhau thông qua nền tảng của nó.

Trong khi hầu hết các ứng dụng nhắn tin được mã hóa khác đều yêu cầu số điện thoại để đăng ký, Status cho phép người dùng đăng ký nền tảng bằng địa chỉ ví tiền điện tử.

Dự án sau đó đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì chậm đưa sản phẩm ra thị trường.

Vào tháng 4 năm 2020, ban lãnh đạo dự án, CEO Jarrad Hope và giám đốc truyền thông, Carl Bennetts, được nêu tên là bị cáo cá nhân trong một vụ kiện tập thể — tuyên bố việc bán token SNT là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Token SNT gốc của dự án hiện đang được đổi chủ với giá 0,04 USD, tăng 2,4% trong 24 giờ qua và tăng khoảng 50% so với năm ngoái. SNT vẫn giảm 93,4% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,68 USD, được ghi nhận vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, theo dữ liệu của CoinGecko.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });