EigenLayer tiết lộ kế hoạch airdrop token với tỷ lệ phân bổ 15% cho những người tham gia hệ sinh thái

Giao thức restaking EigenLayer sẽ tung ra token gốc vào tháng 5 và việc phân phối nó sẽ bao gồm một đợt airdrop cho những người staking trên nền tảng.

Theo một tuyên bố, tổ chức phi lợi nhuận độc lập Eigen Foundation sẽ là đơn vị phát hành token.

Token Eigen sẽ có tổng nguồn cung là 1,67 tỷ token khi ra mắt. Nền tảng đã phân bổ 45% số token cho cộng đồng của mình. Khoản tiền này được chia nhỏ thành các khoản đóng góp (15%), sáng kiến cộng đồng (15%) và phát triển hệ sinh thái (15%).

Ngoài ra, 29,5% số token đã được phân bổ cho các nhà đầu tư, trong khi những người đóng góp sớm sẽ nhận được 25,5%. Các nhà đầu tư và những người đóng góp sớm phải chịu tổng thời gian khóa là ba năm đối với khoản phân bổ của họ. Năm đầu tiên bao gồm việc khóa hoàn toàn, sau đó là giải phóng dần tổng số cổ phần nắm giữ của họ với tỷ lệ 4% mỗi tháng trong hai năm tiếp theo.

EigenLayer là một nền tảng cho phép người dùng gửi và “restaking” Ether từ nhiều liquid staking token khác nhau, nhằm phân bổ số tiền đó để bảo mật mạng của bên thứ ba hoặc các dịch vụ được xác thực tích cực. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, số ether trị giá 16 tỷ USD đã được staking vào nó.

Dự án hôm nay cũng đã phát hành một báo cáo chính thức mô tả cấu trúc của token Eigen và cách nó phù hợp với hệ sinh thái EigenLayer.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });