FxPro: Bitcoin tham gia vào sự trượt dốc cùng với các loại tiền điện tử khác

Cao Xuan

New member
Tình hình thị trường
Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 3,2% trong tuần đến 1,09. Tuy nhiên, điều này chủ yếu là hiệu ứng cơ sở cao do một khởi đầu mạnh mẽ vào tháng 10, nhưng nhanh chóng giảm đi.
Về mặt kỹ thuật, BITCOIN vẫn đang trong xu hướng tăng nhưng đã gặp sự chống cự tại đường trung bình 200 ngày vào cuối tuần. Sau khi mất khả năng tăng giá, BITCOIN đã trở lại thị trường tiền điện tử tổng quát, nơi các loại tiền điện tử lớn khác vẫn chịu áp lực trong suốt hầu hết tuần qua. Mọi ánh mắt sẽ đổ vào BTCUSD để xem nó có thể hiệu quả ghi nhận ở mức trên 28.000 đô la, đường trung bình 200 ngày không. Nếu có, chúng ta có thể mong đợi một sự tăng nhanh chóng đến mức 29.000-29.300 đô la.
BITCOINDaily_231009.png

Nếu áp lực lên tài sản có rủi ro, bao gồm tiền điện tử đầu tiên, vẫn còn, tất cả mọi ánh mắt sẽ đổ vào khu vực 27.200-27.000 đô la. Nếu không có sự hỗ trợ đáng kể ở đây, chúng ta có thể nói về sự chuyển đổi từ một xu hướng ngắn hạn sang một xu hướng giảm.
ethereum đang giảm dần, để lại đường trung bình 50 ngày làm sự chống cự. Điều này là tín hiệu tiêu cực. Trong trường hợp thị trường phát triển xuống, nên chú ý đến biến động của loại tiền điện tử lớn thứ hai xung quanh mức 1580 đô la. Nếu không giữ vững ở đây, sẽ mở cửa cho một sự sụt giảm nhanh chóng.

Tin tức nền
Theo Bloomberg, tổng vốn hóa thị trường stablecoin đã giảm xuống còn 123,8 tỷ đô la vào cuối tháng 9, là mức tồi tệ nhất kể từ năm 2021.
JPMorgan nói rằng sự tập trung của ethereum đã tăng do sự gia tăng đáng kể của sự quan tâm đến việc tham gia staking. Sự tăng của các nhà xác minh cũng đã dẫn đến sự giảm sút của lợi nhuận từ staking, trong khi lợi nhuận từ tài sản tài chính truyền thống đã tăng lên.
Tỷ lệ giao dịch trên sàn Binance đã giảm xuống 34,3% vào tháng 9. Con số này đã giảm trong suốt bảy tháng liên tiếp. Sự giảm sút này được kích thích bởi việc chấm dứt giao dịch không mất phí cho các cặp giao dịch phổ biến, kết hợp với lo ngại về sự kiểm tra của cơ quan quản lý.
ETHEREUMDaily_231009.png
Chính phủ Mỹ đang tiến hành cuộc chiến với ngành công nghiệp tiền điện tử và cố gắng kiểm soát BITCOIN, theo lời của Sam Altman, người đứng đầu OpenAI và là một trong những người sáng lập Worldcoin.Người tham gia cuộc bầu cử Mỹ Robert Francis Kennedy Jr. đã công bố ý định bảo vệ tiền điện tử đầu tiên nếu được bầu làm Tổng thống. Ông nói rằng "quyền tự do giao dịch cũng quan trọng như quyền tự do ngôn luận."
Arthur Hayes, cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, nói rằng đến năm 2026, giá của tiền điện tử đầu tiên sẽ đạt từ 750.000 đến 1 triệu đô la. Ông đã biện minh cho dự báo của mình bằng việc cung tiền hạn chế của tài sản, triển vọng của việc phê duyệt spot BITCOIN-ETFs và sự không chắc chắn về địa chính trị.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });