Gần 10 triệu Ethereum (ETH) hiện được staking trong Lido DAO

Giao thức liquid staking Lido DAO đã sẵn sàng đạt được cột mốc quan trọng là 10 triệu Ethereum (ETH) được staking khi hệ sinh thái chứng kiến hoạt động gia tăng.

Sự tăng trưởng này trùng hợp với sự quan tâm ngày càng tăng từ những người xác thực muốn tham gia staking ETH .

10 triệu ETH được staking vào Lido DAO


Dữ liệu trực tuyến từ DeFiLlama cho thấy Lido DAO sắp vượt qua 10 triệu ETH được staking.

Hiện tại, giao thức DeFi nắm giữ 9,49 triệu ETH ấn tượng, chiếm 72% tổng số Ethereum được đặt trong các giao thức liquid staking, trị giá khoảng 21,76 tỷ USD. Con số này phản ánh quỹ đạo tăng trưởng đáng chú ý của giao thức trong năm qua, với tổng giá trị bị khóa (TVL) của Lido DAO tăng gần gấp đôi từ 5 triệu vào tháng 2 năm 2023.

Tổng số Ethereum liquid staking trong lĩnh vực này đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể lên tới 13,10 triệu ETH, trị giá 30,12 tỷ USD.

image 21 850x349 png

Nguồn: DeFiLlama.

Lido DAO đã đạt được cột mốc quan trọng này bất chấp việc nâng cấp Shapella của Ethereum, cho phép các nhà đầu tư rút ETH.

Hàng đợi xác thực Ethereum tăng lên


Trong khi đó, hệ sinh thái staking của Ethereum đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ. Số lượng người xác thực xếp hàng để staking đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2023.

Hiện tại, hơn 6.000 người xác thực đang xếp hàng để tham gia staking. Con số này vượt qua số lần un-staking và tăng thời gian chờ đợi trung bình để người xác thực được phê duyệt lên khoảng hai ngày.

image 22 850x491 png

Trình xác thực đang chờ staking Ethereum. Nguồn: Validator Queue

Số lượng mục nhập của trình xác thực tăng đột biến bắt đầu vào ngày 31 tháng 1, sau một sự kiện un-staking quan trọng từ Celsius, dẫn đến hơn 16.700 trình xác thực đã thoát khỏi hệ thống. Các nhà quan sát cho rằng nhu cầu ngày càng tăng có thể đẩy số lượng người xác thực đang hoạt động từ 920.469 lên hơn một triệu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });