Giao thức move-to-earn StepN thông báo airdrop 30 triệu USD cho người dùng

Ứng dụng phong cách sống move-to-earn StepN, được xây dựng trên blockchain Solana, đang phân phối 100 triệu điểm FSL, trị giá khoảng 30 triệu USD, cho người dùng.

Theo thông báo ngày 10 tháng 4, điểm FSL có thể đổi được theo tỷ lệ 1:1 để lấy token GMT của StepN và cũng có thể được sử dụng trong các đợt mint token không thể thay thế (NFT) của StepN sắp tới cùng với việc nhận được các giải thưởng độc quyền. Shiti Manghani, CEO của StepN cho biết: “Chúng tôi đã quyết định triển khai chiến dịch airdrop khổng lồ này như một lời tri ân đến những thành viên cộng đồng trung thành nhất của chúng tôi”.

“Lần airdrop đầu tiên trong tuần này, dành cho những Người nắm giữ huy hiệu của chúng tôi, được dành riêng cho những người chơi cốt lõi của chúng tôi”, StepN viết và tiếp tục: “Những người thực sự chơi hết mình. Đối với họ, chúng tôi đã phân bổ Điểm FSL dựa trên mức độ phức tạp của thành tích trong ứng dụng của họ”.

Để nhận điểm, người dùng phải đăng ký ID FSL. Từ đó, người dùng cũng có thể sử dụng điểm FSL trên thị trường NFT Mooar và trò chơi chiến lược Gas Hero của hệ sinh thái. Đợt airdrop trị giá 30 triệu USD sẽ diễn ra cho đến cuối tháng 4.

Được tạo bởi FSL vào năm 2021, StepN cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi di chuyển. Phần thưởng sẽ có sau khi người dùng mua Sneaker NFT ảo và liên kết điện thoại thông minh của họ. Phần thưởng được phát hành dưới dạng token GMT, có cơ chế lạm phát, giới hạn cung cấp là 6 tỷ và vốn hóa thị trường pha loãng hiện tại là 1,57 tỷ USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });