Ra mắt Snapdragon 8s Gen 3, Qualcomm mang đến trải nghiệm Gen AI vượt trội cho nhiều dòng điện thoại thông minh

Mr Le Khoi

New member


Công nghệ

Ra mắt Snapdragon 8s Gen 3, Qualcomm mang đến trải nghiệm Gen AI vượt trội cho nhiều dòng điện thoại thông minh​


Qualcomm Technologies, Inc. vừa công bố Nền tảng di động Snapdragon® 8s Gen 3, mang những tính năng được mong đợi nhất của dòng 8 series đến với nhiều dòng điện thoại Android đặc trưng hơn, đem lại những trải nghiệm cao cấp và vượt trội.


Các tính năng tiêu biểu của nền tảng cao cấp mới nhất bao gồm: hỗ trợ cho tính năng AI trên thiết bị, kết nối ISP với độ nhạy cao, trải nghiệm game di động siêu thực tế, kết nối tiên tiến và âm thanh chất lượng cao không giới hạn. Nền tảng còn hỗ trợ loạt mô hình AI gồm các mô hình ngôn ngữ lớn (LMM) phổ biến như Baichuan-7B, Llama 2 và Gemini Nano.

snapdragon-8s-gen-3-summary-slide-.png


“Với tiềm năng của AI trên thiết bị và tính năng chụp ảnh tiên tiến, Snapdragon 8s Gen 3 được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng, kích thích sự sáng tạo và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ,” Chris Patrick, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng giám đốc về các sản phẩm điện thoại di động của Qualcomm Technologies, Inc. cho biết. “Qualcomm tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng Snapdragon 8-series, dòng di động cao cấp nhất hiện nay của chúng tôi, hứa hẹn mang hàng loạt tính năng đặc biệt được chọn lọc cẩn thận đến với nhiều người tiêu dùng hơn.”

snapdragon-8s-gen-3-gen-ai.jpg


“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi có cơ hội hợp tác với Qualcomm Technologies để giới thiệu thiết bị đầu tiên của Xiaomi chạy trên nền tảng di động Snapdragon 8s Gen 3 – sắp ra mắt trong thời gian sắp tới,” William Lu, Đối tác và Tổng Giám đốc của Xiaomi Corporation, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế, Tổng Giám đốc Thương hiệu Xiaomi chia sẻ.

“Nền tảng di động mới này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp, được cá nhân hóa nhờ Gen AI” Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế, Tổng Giám đốc Thương hiệu Xiaomi cho biết thêm.

Được biết, Snapdragon 8s Gen 3 sẽ được các nhà sản xuất (OEM) lớn, bao gồm Honor, iQOO, Realme, Redmi và Xiaomi sử dụng, và những thiết bị đầu tiên dự kiến sẽ được thông báo trong tháng 3.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });