SingularityNet, Fetch.AI, Ocean Protocol được cho là đang thảo luận về việc hợp nhất token

Ba giao thức trí tuệ nhân tạo (AI) nổi bật là SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol đang thảo luận để hợp nhất token của họ thành token AltSignals (ASI) sẽ có mức định giá pha loãng hoàn toàn là 7,5 tỷ USD.

Bloomberg M&A đưa tin, thỏa thuận này có thể được công bố ngay sau hôm nay, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cộng đồng.

Mặc dù ba nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động như những thực thể riêng biệt, nhưng thỏa thuận mới sẽ thúc đẩy sự hợp tác của họ dưới tên Superintelligence Collective mới được thành lập, do Ben Goertzel, người sáng lập và CEO của SingularityNet điều hành. Theo các nguồn tin giấu tên, Humayun Sheikh, Giám đốc điều hành của Fetch.ai, sẽ là chủ tịch của tổ chức mới.

Ba giao thức này được thống nhất bởi mục tiêu chung là phát triển các giao thức AI phi tập trung dựa trên blockchain, không thể bị kiểm soát bởi các bên tập trung hoặc các bên liên quan lớn.

Token Fetch.ai (FET) hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 2,72 tỷ USD, là loại tiền lớn nhất trong ba loại tiền này. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, token của SingularityNet (AGIX) có vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ USD và token của Ocean Protocol (OCEAN) có mức vốn hóa thị trường là 927 triệu USD.

Việc sáp nhập tiềm năng diễn ra trong thời kỳ mối quan tâm đến các giao thức AI ngày càng tăng, một tuần sau khi có báo cáo về việc chính phủ Ả Rập Saudi đang cân nhắc việc thành lập quỹ đầu tư trị giá 40 tỷ USD để đổ tiền vào phát triển AI, hợp tác với công ty đầu tư mạo hiểm a16z.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 
Bên trên
}, 0); });