SingularityNet, Fetch.AI, Ocean Protocol được cho là đang thảo luận về việc sáp nhập token


SingularityNet, Fetch.AI, Ocean Protocol được cho là đang thảo luận về việc sáp nhập token​

admin – 02 Th4, 2024

Mã thông báo mới sẽ có mức định giá pha loãng hoàn toàn là 7,5 tỷ USD và một thỏa thuận tiềm năng có thể được công bố ngay sau thứ Tư.

photo 2024 04 02 12 11 54 600x399 1

Ba giao thức trí tuệ nhân tạo (AI) nổi bật là SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol đang thảo luận để hợp nhất mã thông báo của họ thành mã thông báo AltSignals (ASI) sẽ có mức định giá pha loãng hoàn toàn là 7,5 tỷ USD.

Bloomberg M&A đưa tin, thỏa thuận này có thể được công bố ngay sau thứ Tư, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cộng đồng.

Mặc dù ba nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động như những thực thể riêng biệt, nhưng thỏa thuận mới sẽ thúc đẩy sự hợp tác của họ dưới một Tập thể Superintelligence mới được thành lập, do Ben Goertzel, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SingularityNet điều hành. Theo các nguồn tin, Humayun Sheikh, Giám đốc điều hành của Fetch.ai, sẽ là chủ tịch của tổ chức mới.

Cointelegraph đã tiếp cận SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol để đưa ra bình luận.

Ba giao thức này được thống nhất bởi mục tiêu chung là phát triển các giao thức AI phi tập trung dựa trên blockchain, không thể bị kiểm soát bởi các bên tập trung hoặc các bên liên quan lớn.

Mã thông báo Fetch.ai (FET) hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 2,72 tỷ USD, là loại tiền lớn nhất trong ba loại tiền này. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, mã thông báo của SingularityNet (AGIX) có vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ USD và mã thông báo của Ocean Protocol (OCEAN) có mức vốn hóa thị trường là 927 triệu USD .

Việc sáp nhập tiềm năng diễn ra trong thời kỳ mối quan tâm đến các giao thức AI ngày càng tăng, một tuần sau khi có báo cáo về việc chính phủ Ả Rập Saudi đang cân nhắc việc thành lập quỹ đầu tư trị giá 40 tỷ USD để đổ tiền vào phát triển AI, hợp tác với công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz ở Thung lũng Silicon ( a16z).

Quỹ có thể diễn ra vào nửa cuối năm 2024. Nếu được phê duyệt, điều này sẽ khiến chính phủ Ả Rập Saudi trở thành nhà đầu tư lớn nhất trong không gian AI.

Để so sánh, Microsoft đã bơm 13 tỷ USD vào OpenAI, nhà sáng tạo ChatGPT qua một số khoản đầu tư.

Tại châu Âu, Google đã chấp nhận mức phạt 250 triệu euro vào ngày 20/3, sau khi cơ quan quản lý cạnh tranh của Pháp phạt công ty này vì vi phạm luật bản quyền của Liên minh châu Âu trong quá trình đào tạo mô hình AI của mình.Cryptovietnam​
 
Bên trên
}, 0); });