Số lượng địa chỉ mới trên Solana tăng lên mức cao kỷ lục

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Solana (SOL), altcoin hoạt động tốt nhất năm 2023, đang có khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2024. Đầu tháng này, mạng layer-1 đã chứng kiến khối lượng giao dịch cao nhất kể từ tháng 10 năm 2022 và vào ngày 27/1, số lượng địa chỉ mới được tạo hàng ngày trên Solana đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, tháng 1 đã trở thành tháng tốt thứ hai về tổng số địa chỉ mới được tạo trên mạng Solana, tháng tốt nhất là vào tháng 5 năm 2022.

Sự thành công của memecoin dựa trên Solana chắc chắn đã có tác động đến hoạt động tích cực trên mạng. Memecoin phổ biến mới nhất, WEN, hiện đang được airdrop cho hơn một triệu người dùng, mặc dù gần một nửa số airdrop vẫn chưa được xác nhận tính đến thời điểm viết bài. Cửa sổ yêu cầu nhận aidrop WEN, mở cho người dùng sàn giao dịch Jupiter của Solana, chủ sở hữu điện thoại Solana Saga và chủ sở hữu của một số dự án NFT dựa trên Solana, sẽ đóng cửa vào lúc 10 giờ sáng UTC ngày 29/1.

Airdrop WEN cũng đóng vai trò như một cuộc thử nghiệm đối với Jupiter, nền tảng tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên Solana, trước đợt airdrop theo kế hoạch của token quản trị của riêng họ, JUP, vào thứ Tư tuần này. Đợt airdrop đầu tiên của JUP dành cho 955.000 người dùng đủ điều kiện đạt yêu cầu khối lượng hoán đổi 1.000 USD trước ngày chụp nhanh vào tháng 11 năm 2023.Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });