TIN NÓNG BINANCE: EM ĐÃ LẤY LẠI ĐƯỢC 100.000 USDT

Vũ An

New member
LỜI CẢM ƠN GỬI TỚI QUÝ ANH CHỊ EM TRONG CỘNG ĐỒNG. EM ĐÃ LẤY LẠI ĐƯỢC 100000 USDT CỦA MÌNH
Trước đây, đã có một bài đăng về việc Binance đã vô hiệu hoá tài khoản 100.000 USDT của mình ở đây nè
https://forum.forexitig.com/threads/binance-vo-hieu-hoa-tai-khoan-100-000-usdt.93/
Mến chào các quý anh chị đội ngũ admin nhóm và quý anh chị trong cộng đồng.
Sau gần 1 tháng kháng cáo thì tài khoản của em đã được kích hoạt 03/10/2022. Em đã rút toàn bộ tiền của mình về ngân hàng. Thực sự em đã trải qua chuỗi ngày vô cùng mệt mỏi và stress. Em tưởng chừng tài khoản của mình không thể lấy lại được nữa vì đội ngũ hỗ trợ của Binance đã nói rằng tài sản sẽ không được trả lại và đó là quyết định cuối cùng. Em vô cùng bàng hoàng và thất vọng vì quyết định này. Đội ngũ hỗ trợ thì luôn tìm cách đóng case để không nói chuyện với em nữa. Họ còn chặn luôn em không thể tạo case mới.
Đây là điều vô cùng đáng tiếc với cách hành xử này. Em thực sự bế tắc và đăng lên nhóm để tìm kiếm sự trợ giúp của quý anh em trong cộng đồng. Thật may mắn em được admin nhanh chóng hỗ trợ duyệt bài mặc dù các anh chị vô cùng bận rộn. Em đã nhận được rất nhiều lời động viên đồng cảm của quý anh em trong cộng đồng. Đây là nguồn động lực to lớn để em cố gắng không bỏ cuộc. Em đã cảm thấy rât hạnh phúc khi tài khoản của em được khôi phục và lấy lại được tài sản của mình.
- Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý anh chị em trong cộng đồng đã chia sẻ, ủng hộ em trong suốt thời gian em bị suy sụp tinh thần.
- Em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị admin của nhóm. Những quý anh chị đáng kính đã giúp em duyệt bài để có thêm sức mạnh của cộng đồng.
- Và cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn tới bác Tú đã chia sẻ, tư vấn và hướng dẫn em tận tình trong quá trình trao đổi lại với CS và bộ phận tuân thủ của Binance. Và thật may mắn tài khoản của em đã được khôi phục lại.
Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý anh chị ạ.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });