VN-TEMU lừa đảo không liên quan gì tới TEMU

Plus Tung Kaka

New member
Chào các ae ở đây, như mình biết thì mình xin nhấn mạnh: "VN-TEMU không hề liên quan gì tới TEMU".
VN-TEMU là hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức đa cấp. TEMU là sàn TMĐT của Trung Quốc và ko có bất kỳ hoạt động kinh doanh gì trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, VN-TEMU còn làm giả, lạm dụng con dấu của AIA Vietnam để trục lợi từ tiền đầu tư của khách hàng. Sự thật là AIA Vietnam đã xác nhận rằng họ ko có bất cứ hoạt động hợp tác nào với VN-TEMU hay bão lãnh cho tiền, tài sản của nhà đầu tư tham gia VN-TEMU.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cục An ninh mạng phòng chống tội phạm công nghệ cao PC50 đã vào cuộc, theo dõi hành động trái pháp luật của VN-TEMU.
 

Tambolan

New member
mọi người hãy chia sẻ rộng trên mạng xã hội, cho người thân và bạn bè biết để tránh bọn lừa đảo này, mọi người hãy chung tay để cứu mọi người dân thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức để ko bị bọn ác nhân thất đức này nó lừa, từ nam ra bắc, nó hoành hoành khắp các tỉnh thành, nó lập nhiều app khác nhau để đi lừa, mang tên nhiều công ty, mạo danh giấy tờ như thật, nghe mọi người nói là ngày nào nó cũng mở zoom để phân tích các gói đầu tư, nói cho đúng là nó mở zoom để dụ mọi người vào các gói đầu tư, ĐẶC BIỆT LÀ NÓ KHÔNG BAO GIỜ LỘ MẶT CHO MỌI NGƯỜI NHÌN THẤY MẶT NÓ, VÀ TÊN ZALO NÓ CŨNG MANG TÊN NGƯỜI KHÁC, VÀ HÌNH ĐẠI DIỆN CỦA NGƯỜI KHÁC
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });