Các mốc cao mới của Bitcoin và sự hồi sinh của BNB

Cao Xuan

New member
Tình hình thị trường
Các mốc cao kỷ lục của Bitcoin hỗ trợ cho sự phục hồi nhanh chóng của thị trường tiền điện tử. Vốn hóa của nó đã đạt 2,69 nghìn tỷ USD (+1,6% trong 24 giờ), thấp hơn 10% so với mức kỷ lục 2,97 nghìn tỷ USD vào tháng 11 năm 2021. Sự tham lam cực đoan vẫn là động lực của thị trường tiền điện tử, nhưng các đồng tiền chính đang thu hút được lượng tiền chính.
Bitcoin đạt mức cao mới với 71,5 nghìn USD vào buổi trưa sớm thứ Hai, tăng 2,5% trong 24 giờ. Ethereum đang tăng với thị trường, tăng 1,4% trong cùng khoảng thời gian và phá vỡ mức giá 4000 USD.
Sự tăng trưởng trong hoạt động giao dịch đã giúp phục hồi BNB, với sự tăng trưởng hơn 4% trong ngày. Nó đã tăng 25% trong 7 ngày, gấp đôi Ethereum và ba lần so với Bitcoin trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, giống như Ether, nó cách mức cao kỷ lục vào cuối năm 2021 khoảng 15%.
Bối cảnh tin tức
ETF BTC spot iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock đã thu được gần 200.000 Bitcoin trong hai tháng, trở thành một trong những người nắm giữ BTC lớn nhất thế giới và vượt qua MicroStrategy, có 193.000 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.
Theo The Block, các nhà đầu tư đã tích lũy một khối lượng lớn các vị thế mở với giá hết hạn là 70.000 USD cho các tùy chọn mua Bitcoin có thể đổi được vào ngày 29 tháng 3. Các cược về việc BTC tăng lên 80.000 USD trong ba tuần tới cũng đã tăng lên.
Theo dữ liệu từ Bloomberg, các nhà khai thác Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục hàng tháng về tiêu thụ năng lượng. Họ đã tiêu thụ mức kỷ lục 19,6 GW điện vào tháng 2, tăng từ mức 12,1 GW trong cùng giai đoạn một năm trước. Sự tăng của BTC đã khiến các công ty khai thác chi hơn 1 tỷ USD vào thiết bị mới trong năm.
Tòa phúc thẩm liên bang Mỹ đã tiếp tục phiên xử vụ kiện mà một nhóm nhà đầu tư đã đệ đơn chống lại Binance. Các nhà đầu tư buộc cáo cơ sở giao dịch này đã vi phạm luật chứng khoán Mỹ bằng cách bán các token chưa được đăng ký.
Tỷ phú Mark Cuban cho biết ông luôn đầu tư vào Bitcoin vì nguồn cung có hạn của nó, điều này có thể là động lực cho cuộc tăng giá của loại tiền điện tử đầu tiên. Ông tin rằng nhu cầu về BTC sẽ vượt qua nguồn cung khi ngày càng nhiều người mua Bitcoin và ít người bán.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });