Cách sử dụng Autochartist dễ dàng nhất

Quỳnh Linda

New member
>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFXBáo cáo thị trường của Autochartist cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các xu hướng hiện tại của tất cả các công cụ giao dịch phổ biến nhất. Được gửi vào hộp thư đến của bạn vào đầu mỗi phiên giao dịch, báo cáo có thể đề xuất giao dịch mà bạn nên tham gia tiếp theo hoặc chiến lược của bạn có cần điều chỉnh hay không. Hơn nữa, báo cáo cung cấp nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian đáng kể trong phân tích biểu đồ.

Mỗi Báo cáo thị trường gồm có ba phần chính:​

1. Thông báo kinh tế có tác động lớn sắp tới

Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách bao gồm tất cả các thông báo sẽ được phát hành trong ngày. Các báo cáo này quan trọng vì tính biến động của thị trường thường không tăng trong suốt thời gian diễn ra tin tức quan trọng, do đó cần phải có kỹ thuật quản lý rủi ro để giảm bớt khả năng bị rủi ro.​

group2013


2. Dao động thị trường

Biến động Thị trường cung cấp thông tin tổng quan về hoạt động giá gần đây của một số công cụ: phần này hiển thị hướng và tỷ lệ phần trăm thay đổi của giá trong 24 giờ qua.

Tỷ lệ thay đổi hàng ngày có liên quan mật thiết với tin tức và báo cáo – giá có thể tăng, giảm hoặc thay đổi chiều hướng hoàn toàn sau một đợt thông báo quan trọng.​

22201


3. Dự đoán giá

Dự đoán giá thực tế nằm ngay bên dưới phần Biến động Thị trường. Chúng đều chứa thông tin về giá dự kiến, thời gian mà giá sẽ đạt mức, bảng phân tích ngắn về các chỉ báo cơ bản và tên của mẫu.​

3201

  • SL – Mức hỗ trợ (Support level)
  • RL – Mức kháng cự (Resistance level)​
  • Chu kỳ – chu kỳ dự đoán biểu đồ mà kiểu hình bắt đầu từ đó​
  • Kiểu hình – tên của kiểu hình mà cơ hội giao dịch quan trọng dựa trên đó​
  • Thời gian diễn ra – số lượng nến mà cơ hội dựa trên đó​
  • Đã xác định – ngày và giờ khi kiểu hình xuất hiện.​

Trong trường hợp này, giá EURUSD hiện tại là 1,23350. Trong vòng hai ngày, giá của cặp này dự kiến sẽ đạt 1,23970.

Bằng cách nắm bắt cơ hội giao dịch này và mở vị trí (bán) dài hạn cặp EURUSD 1 lot, bạn có tiềm năng lời được khoảng 62 pip hoặc 620 USD lợi nhuận.


Ước tính hiện tại sẽ đúng đến 80%, Báo cáo thị trường của Autochartist là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng với người mới bắt đầu, giúp bạn áp dụng phân tích kỹ thuật vào giao dịch của mình mà không cần mất nhiều công sức và thời gian.

Chúng tôi cung cấp những điều này miễn phí. Chỉ cần đảm bảo bạn đạt cấp bậc người dùng Bạc trở lên.​

Kiểm tra trạng thái của tôi​

Trong trường hợp bạn quan tâm đến Báo cáo Thị trường hoặc các tín hiệu nói chung, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.


>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFX

>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFX
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });