CEO BlackRock “nhìn thấy giá trị” của Ethereum ETF spot

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sau khi đơn đăng ký ETF Bitcoin spot được phê duyệt, CEO BlackRock Larry Fink tiếp tục đưa ra bình luận ca ngợi giá trị của việc có một quỹ ETF Ethereum spot.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 12 tháng 1, Larry Fink cho biết công ty của ông “nhìn thấy giá trị” khi ra mắt một quỹ Ethereum ETF spot.

Đáng chú ý, tuyên bố của người đứng đầu BlackRock diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chính thức phê duyệt cả 11 hồ sơ ETF Bitcoin spot của các công ty bao gồm BlackRock, đánh dấu sự kiện lịch sử với kỳ vọng có thể đưa dòng tiền đáng kể của tài chính truyền thống chảy vào tiền điện tử.

Fink tiếp tục: “Tôi là người tin tưởng vào tiền điện tử như một loại tài sản chứ không phải tiền tệ. Nó không khác những gì vàng đã thể hiện qua hàng nghìn năm. Không giống như vàng, bitcoin có nguồn cung cố định”.

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã nộp đơn với SEC để đăng ký một quỹ Ethereum ETF spot vào tháng 11 năm ngoái, 5 tháng sau khi họ nộp đơn đăng ký quỹ Bitcoin ETF spot vào tháng 6.


Được gọi là iShares Ethereum Trust, BlackRock một lần nữa chọn Coinbase Custody làm người giám sát cho Ethereum ETF spot được đề xuất, tương tự với Bitcoin ETF spot của mình.

Vào ngày 11 tháng 1, nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, ước tính có 70% khả năng SEC sẽ phê duyệt các quỹ Ethereum ETF spot vào tháng 5, với thời hạn đưa ra quyết định đầu tiên của ủy ban đối với đơn đăng ký từ Ark và 21Shares là vào ngày 23 tháng 5.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });