Công tố viên yêu cầu Changpeng Zhao giao nộp toàn bộ hộ chiếu trước khi toà tuyên án

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Văn phòng Luật sư Mỹ đã yêu cầu thẩm phán liên bang phê duyệt các hạn chế đi lại bổ sung đối với cựu CEO Binance Changpeng “CZ” Zhao.

Trong hồ sơ ngày 23 tháng 2 tại Tòa án quận phía Tây Washington, Luật sư Hoa Kỳ Tessa Gorman đã yêu cầu Thẩm phán sơ thẩm Brian Tsuchida phê chuẩn một kiến nghị nêu rõ các điều kiện để CZ được tại ngoại. Các công tố viên yêu cầu Zhao ở lại Mỹ cho đến phiên tòa tuyên án vào ngày 30 tháng 4 và thông báo trước ba ngày cho bất kỳ chuyến đi nào để chính phủ có thể đưa ra phản hồi.

Văn phòng Luật sư Mỹ yêu cầu CZ giao nộp hộ chiếu Canada và “tất cả các hộ chiếu cũng như giấy tờ thông hành hiện tại và hết hạn khác” cho nhóm pháp lý của anh ta. Zhao cũng có quốc tịch tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Theo hồ sơ, “Luật sư của Zhao phản đối việc nộp hộ chiếu”, cho thấy nhóm pháp lý của anh có thể tiếp tục theo đuổi cách để cựu CEO Binance rời khỏi Mỹ. Vào tháng 11 năm 2023, CZ đã nhận tội vì không duy trì chương trình Chống rửa tiền hiệu quả tại Binance. Kể từ khi bản cáo trạng được đệ trình, anh ta vẫn được tự do với khoản tiền bảo lãnh trị giá 175 triệu USD.

Zhao từ chức CEO Binance như một phần của thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ USD giữa sàn giao dịch tiền điện tử và chính quyền Mỹ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });