Dự đoán thị trường tăng giá tiếp theo: Nghiên cứu Bitget dự báo giá Bitcoin vượt quá 150.000 USD

Một nghiên cứu được công bố gần đây của Bitget cho thấy triển vọng tích cực khi sự kiện halving Bitcoin sắp xảy ra. Với việc halving dự kiến diễn ra vào tháng 4 năm 2024, các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang phân tích cẩn thận tác động tiềm tàng của nó đối với các quyết định đầu tư của họ.

Nghiên cứu có sự tham gia của nhiều người đóng góp đến từ Tây Âu, Đông Âu, Đông Nam Á, Đông Á, MENA và Mỹ Latinh, bao gồm tổng số 9.748 cá nhân.

Kỳ vọng giá cao đối với giá Bitcoin


84% những người tham gia nghiên cứu do Bitget thực hiện dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của thị trường tăng trưởng trước đó là 69.000 USD, báo hiệu niềm tin ngày càng tăng vào tiềm năng của tài sản tiền điện tử hàng đầu. Trong khi sự lạc quan tăng cao ở hầu hết các khu vực, Đông Âu nổi lên như một ngoại lệ đáng chú ý.

Hơn một nửa số người được hỏi dự đoán giá Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 30.000 đến 60.000 USD. Khoảng 30% đáng kể tin rằng giá sẽ tăng vọt vượt quá 60.000 USD, nhấn mạnh tâm lý phấn chấn đang thịnh hành trên thị trường.

Khoảng 70% những người được khảo sát bày tỏ ý định tăng cường đầu tư vào tiền điện tử của họ. Xu hướng này đặc biệt rõ rệt ở khu vực MENA và Đông Âu, cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào triển vọng tăng trưởng của tài sản tiền điện tử.

Ngoài việc halving


Nhìn xa hơn việc halving, các nhà đầu tư vẫn lạc quan về quỹ đạo dài hạn của Bitcoin, với 84% dự đoán nó sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại đã được thiết lập trước đó. Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau về tác động tức thời của việc halving, nhưng vẫn tồn tại sự đồng thuận về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của tài sản.

Trong khi đó, những dự đoán về thị trường giá lên tiếp theo phản ánh thêm sự lạc quan này, với phần lớn các nhà đầu tư dự đoán biến động giá trong khoảng từ 50.000 đến 100.000 USD. Một tỷ lệ đáng kể những người tham gia cũng dự đoán giá sẽ vượt quá 150.000 USD, đặc biệt là ở các khu vực như Châu Mỹ Latinh và MENA, điều này phản ánh quan điểm tích cực của họ đối với hiệu suất của Bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });