Bitwise dự đoán có 50% khả năng Ethereum ETF spot được chấp thuận

Nhà nghiên cứu Ryan Rasmussen của Bitwise tin rằng có 50% khả năng các Ethereum ETF spot sẽ được chấp thuận trong những tháng tới.

Rasmussen đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về khả năng chấp thuận Ethereum ETF trong cuộc phỏng vấn ngày 26 tháng 2 với Yahoo Finance. Ông ấy nói:

Tôi không biết liệu thị trường có nhất thiết phải đạt đến điểm mà SEC muốn thấy để phê duyệt các quỹ Ethereum ETF spot vào tháng 5 này hay không. Tôi nghĩ có khoảng 50/50 khả năng các quỹ Ethereum ETF được chấp thuận.

Các nguồn khác, bao gồm cả Giám đốc nghiên cứu toàn cầu của Bitwise Matt Hougan, trước đây đã dự đoán tỷ lệ cược gần 50% cho thấy các Ethereum ETF sẽ được chấp thuận vào tháng 5.

SEC phải ra quyết định về sản phẩm Ethereum ETF spot của VanEck trước hạn chót ngày 23 tháng 5.

Rasmussen cũng thảo luận rằng SEC Mỹ đã không phê duyệt Bitcoin ETF cho đến khi Grayscale khởi kiện việc bác bỏ đơn đăng ký chuyển đổi GBTC của nó. Ông nói thêm rằng không chắc liệu một vụ kiện tương tự có cần thiết đối với Ethereum ETF hay không.

Bitwise tin rằng ETF sẽ đẩy giá lên cao


Bitwise hiện không có sản phẩm Ethereum ETF spot đang chờ xử lý nhưng là một trong số những tổ chức đã nhận được sự chấp thuận cho Bitcoin ETF spot vào tháng 1.

Rasmussen lưu ý rằng Bitwise “cực kỳ vui mừng” với sự thành công của Bitcoin ETF. Ông nói rằng công ty đã chứng kiến dòng tài sản trị giá 1 tỷ USD chảy vào Bitwise Bitcoin ETF (BITB) của riêng mình.

Rasmussen cũng dự đoán rằng các quỹ Bitcoin ETF spot và các quỹ khác sẽ thúc đẩy giá tiền điện tử khi các nhà đầu tư tổ chức “đứng bên lề” tham gia vào. Ông nói:

Khi chúng ta gặp cú sốc nhu cầu như vậy xuất hiện trên thị trường, tôi nghĩ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy giá Bitcoin tăng… Tôi nghĩ điều tương tự sẽ xảy ra với Ethereum hoặc các tài sản khác nếu có các quỹ ETF khác xuất hiện.

Rasmussen cũng mô tả các sự kiện khác tác động đến thị trường tiền điện tử, bao gồm halving sắp tới của Bitcoin, nâng cấp Dencun sắp tới của Ethereum, khối lượng giao dịch NFT và mức tăng giá của Solana.

Ông cho rằng tiền điện tử đang “tăng lên từ đống tro tàn” của thị trường yếu kém vào năm 2022 và đang bước vào chu kỳ tăng giá kéo dài nhiều năm. Rasmussen kết luận bằng cách trình bày lại các dự đoán giá trước đó của Bitwise và nói rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn đang trên đà đạt mức cao mới mọi thời đại ít nhất là 88.000 USD vào cuối năm 2024.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });