Bitwise phát hành địa chỉ ví nắm giữ Bitcoin ETF spot

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Công ty quản lý tài sản Bitwise đã công khai địa chỉ Bitcoin (BTC) của quỹ Bitcoin ETF spot của mình, khoảng hai tuần sau khi cổ phiếu bắt đầu giao dịch.

Trong một bài đăng trên X vào ngày 24 tháng 1, công ty đã thông báo rằng “bất kỳ ai cũng có thể xác minh” việc nắm giữ đối với Bitwise Bitcoin ETF, giao dịch dưới dạng BITB trên Sàn giao dịch chứng khoán New York Arca. Tại thời điểm viết bài, địa chỉ do Bitwise cung cấp chứa 11.858,63 BTC, trị giá khoảng 465 triệu USD.

Bitwise cho biết: “Tính minh bạch trên chuỗi là cốt lõi đối với đặc tính của Bitcoin. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng BITB. […] Xuất bản địa chỉ trên chuỗi là bước đầu tiên để tăng tính minh bạch công khai”.

Announcement: Today the Bitwise Bitcoin ETF (BITB) becomes the first U.S. bitcoin ETF to publish the bitcoin addresses of its holdings.

Now anyone can verify BITB’s holdings and flows directly on the blockchain.

Onchain transparency is core to Bitcoin’s ethos. We’re proud to… pic.twitter.com/1JTUh3zvDE

— Bitwise (@BitwiseInvest) January 24, 2024

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt việc cung cấp Bitcoin ETF spot của Bitwise vào ngày 10 tháng 1, cùng với 10 quỹ khác từ các công ty quản lý tài sản. Không rõ liệu các công ty khác có kế hoạch phát hành địa chỉ BTC cho phương tiện đầu tư của họ trong tương lai hay không. Vào ngày 22 tháng 1, Arkham Intelligence tuyên bố đã xác định được một số ví được liên kết với các quỹ ETF, bao gồm cả các ví từ Bitwise, BlackRock, Fidelity và Franklin Templeton.

“Bitwise là người đầu tiên và gần như chắc chắn không phải là người cuối cùng công khai địa chỉ Bitcoin của BITB”, nhà phân tích ETF James Seyffart cho biết trên X.

Khoảng bảy ngày sau khi ra mắt, BITB nằm trong top 5% ETF hàng đầu tính theo tài sản được quản lý vào năm 2023.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });