CIO Bitwise ‘hào hứng’ với sản phẩm tiếp xúc với Ethereum DeFi


CIO Bitwise ‘hào hứng’ với sản phẩm tiếp xúc với Ethereum DeFi​

admin – 02 Th4, 2024

Matt Hougan của Bitwise cho biết ông có “niềm tin phi thường” vào hệ sinh thái Ethereum, ám chỉ rằng một “sản phẩm tuyệt vời” sẽ có thể nắm bắt được một phần hành động.

photo 2024 04 02 09 04 32 600x399 1

Theo giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan, công ty quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise đã gợi ý sự quan tâm đến việc cung cấp một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) bao gồm hệ sinh thái mạng và ứng dụng lớp 2 (L2) của Ethereum.

“Tôi vừa xấu hổ vừa phấn khích với việc Bitwise không có nó, bởi vì tôi nghĩ đó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời,” Hougan giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, xuất bản vào ngày 31 tháng 3.

Hougan cho biết anh có “niềm tin phi thường” rằng hệ sinh thái Ethereum sẽ phát triển nhưng cho biết nó vẫn chưa hoàn thiện, L2 và ứng dụng nào sẽ dẫn đầu.

“Tôi rất khó tưởng tượng tương lai sẽ như thế nào sau ba năm nữa khi có hàng trăm ứng dụng phi tập trung phổ biến trong thế giới thực mà mọi người đang sử dụng và nền kinh tế sẽ chảy vào đâu,” ông nói và nói thêm:

“Vì vậy, cách tốt nhất để tiếp cận điều đó là sở hữu tất cả chúng, đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời xứng đáng với giá trị của nó.”

Hougan cũng nhắc lại rằng thị trường đang đánh giá thấp tầm quan trọng của việc nâng cấp Dencun theo hệ số 10 hoặc 20.

“Nó hoàn toàn thay đổi cuộc chơi và tôi nghĩ thị trường chưa nhận ra điều đó.”
d947abbf 6701 4e1a 91ea 60e640260d1c

Nguồn: Matt Hougan

Hy vọng về ETH ETF sẽ ra mắt vào tháng 12​


Trong khi đó, Hougan cho biết ông lo ngại thị trường có thể chưa sẵn sàng cho Ether giao ngay quỹ giao dịch trao đổi (ETF) vào tháng 5 và ông hy vọng cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ sẽ đẩy lùi việc phê duyệt cho đến tháng 12.

“Thật khó để khiến các cố vấn tài chính nghĩ về Ethereum ngay bây giờ,” vì TradFi vẫn đang tiêu hóa Bitcoin giao ngay được phê duyệt gần đây ETF, Hougan nói.

Hougan nhấn mạnh: “Nếu bạn nhét nó vào cổ họng họ vào tháng 5, tôi không chắc họ sẽ [sẵn sàng]”.

“Một phần trong tôi hy vọng rằng đó là tháng 12 hoặc thời điểm tương tự vì tôi nghĩ điều đó sẽ tốt hơn cho thị trường.”

Bitwise đã nộp các biểu mẫu S-1 và 19-b4 của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để niêm yết một quỹ ETF Ether giao ngay vào ngày 28 tháng 3.

BlackRock, VanEck, ARK 21Shares, Fidelity, Grayscale Hashdex, Franklin Templeton và Invesco Galaxy nằm trong số những ứng viên khác đang tranh giành sự chấp thuận của SEC cho một quỹ ETF Ether giao ngay và nhiều nhà bình luận kỳ vọng tháng 5 sẽ là giai đoạn quan trọng để có thể được chấp thuận hàng loạt.

Tuy nhiên, tỷ lệ chấp thuận Ether ETF giao ngay của một số nhà phân tích đã tiếp tục giảm, với lý do rõ ràng là SEC thiếu thiện chí tham gia với những người nộp đơn trong những tháng gần đây.

Nhưng không phải ai cũng đồng ý . Tuần trước, giám đốc pháp lý của Grayscale, Craig Salm, cho biết các vấn đề phổ biến để phát hiện các quỹ ETF Ether “đã được giải quyết” với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay – chẳng hạn như chi tiết về thủ tục tạo và mua lại, mô hình tiền mặt và hiện vật, bảo vệ tài sản, ngăn ngừa mất mát và lưu ký. .

Bitwise là một trong 10 tổ chức phát hành Bitcoin ETF giao ngay. Theo BitMEX Research, trích dẫn dữ liệu ngày 28 tháng 3, quỹ ETF Bitwise Bitcoin (BITB) của nó đã tích lũy được hơn 1,6 tỷ USD dòng tiền – đứng thứ tư sau IBIT của BlackRock, FBTC của Fidelity và ARKB của Ark 21Shares.Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });