Bitwise: Các tổ chức lớn sẽ bắt đầu đầu tư vào Bitcoin ETF từ quý 2

CIO Matt Hougan của Bitwise cho biết các tổ chức “đại diện cho tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD” dự kiến sẽ bắt đầu đầu tư vào Bitcoin ETF spot từ quý hai.

Hougan đã đưa ra tiết lộ này trong một bản ghi nhớ hàng tuần gửi cho các nhà đầu tư, một phần trong đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Dòng lợi ích thể chế


Hougan nói rằng Bitwise và có thể là các tổ chức phát hành Bitcoin ETF khác đang tham gia vào “các cuộc thảo luận thẩm định nghiêm túc” với nhiều tổ chức tài chính và doanh nghiệp lớn quan tâm đến việc tiếp xúc với Bitcoin.

Ông nói thêm rằng những thực thể này bao gồm “các công ty lớn, các nhà tư vấn tổ chức và các tập đoàn lớn” mà không tiết lộ thêm chi tiết về danh tính của họ.

Theo CIO của Bitwise, các thực thể trong ba danh mục này sẽ bắt đầu “dòng chảy đáng kể đầu tiên” vào Bitcoin trong quý hai. Ông nói thêm rằng dòng chảy dự kiến sẽ “tăng tốc trong suốt cả năm”.

Người mua Bitcoin ETF


Kể từ khi ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1, các quỹ Bitcoin ETF spot đã nhanh chóng tích lũy được hơn 8,9 tỷ USD dòng vốn vào ròng, đánh dấu chúng là một trong những quỹ ETF ra mắt thành công nhất trong lịch sử.

Sự quan tâm tăng vọt này đã khiến nhiều người đặt ra một câu hỏi quan trọng trong cộng đồng đầu tư: ai đang thúc đẩy sự tăng trưởng đáng chú ý này?

Bản ghi nhớ của Hougan tiết lộ rằng Bitcoin ETF spot đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi từ tất cả các loại nhà đầu tư, từ các nhà đầu tư bán lẻ cá nhân đến các tổ chức phức tạp như quỹ phòng hộ và nhà quản lý tài sản.

Ông đã viết:

Sự ra đời của Bitcoin ETF được báo trước là cầu nối cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia vào thị trường Bitcoin. Kinh nghiệm của chúng tôi trong bảy tuần qua đã xác nhận rõ ràng điều này.

Đáng chú ý, Cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA), văn phòng gia đình và quỹ đầu tư mạo hiểm cũng đã phân bổ mức độ tiếp xúc với BTC, điều này cho thấy niềm tin rộng rãi về tiềm năng của các quỹ ETF này.

Tính toàn diện này báo hiệu một sự thay đổi đáng kể trong xu hướng thị trường, mang đến cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp một con đường quen thuộc và được quản lý để khám phá thế giới đầu tư tiền điện tử đang phát triển.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });