Dữ liệu quyền chọn: Sự chấp thuận Bitcoin ETF spot sẽ không kích hoạt sự phục hồi của thị trường tiền điện tử

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Greeks.live, một nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử, đã làm giảm hy vọng về sự tăng giá đáng kể sau khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt quỹ Bitcoin ETF spot với dữ liệu từ nền tảng của nó.

Theo một tweet của Greeks.Live, dữ liệu thị trường gần đây từ nền tảng giao dịch của nó chỉ ra rằng mặc dù có suy đoán về việc SEC phê duyệt ứng dụng Bitcoin ETF Spot vào thứ Ba tới, nhưng có rất ít biến động về biến động ngụ ý (IV) và giá cả trong kỳ hạn chính.

Kỳ IV đo lường kỳ vọng của thị trường về biến động giá trong tương lai của hợp đồng quyền chọn.

Theo báo cáo của Reuters, SEC Hoa Kỳ có thể liên hệ với những người đăng ký Bitcoin ETF vào đầu tuần này. Sự phát triển này được dự đoán là rất quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, cho phép các nhà đầu tư giao dịch các quỹ ETF được hỗ trợ bằng Bitcoin trên các sàn giao dịch được quản lý. Tuy nhiên, dòng tweet chỉ ra rằng hoạt động thị trường thấp bất ngờ trước tin tức này.

There is news in the market that the SEC will pass the Bitcoin Spot ETF application as early as next Tuesday, but there was little volatility across the major term IVs and the price.
Looking at the options data, Jan12 options IV, which is strongly correlated to the ETF, fell… pic.twitter.com/f1B4ZPC05d

— Greeks.live (@GreeksLive) December 31, 2023

Rút ra từ những hiểu biết sâu sắc này, Greeks.live khẳng định rằng thị trường đã xem xét khả năng phê duyệt Bitcoin ETF spot. Nói một cách đơn giản hơn, những người tham gia thị trường có thể đã lường trước được sự việc này và sửa đổi vị thế của họ cho phù hợp, dẫn đến việc phê duyệt thực tế có tác động hạn chế đến giá cả và sự biến động.

Các nhà quản lý tài sản BlackRock, Valkyrie và Van Eck đã gửi các biểu mẫu S-1 sửa đổi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 12, ngày cuối cùng để SEC xem xét chúng vào tháng 1 năm 2024. Invesco Galaxy, Bitwise, WisdomTree và Fidelity cũng theo sau các biểu mẫu S-1.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });