Đừng dại dính vào mấy sàn lừa đảo DEFINEX, REMITEX, BINANEX, WEFINEX

Dongngo99

New member
Hello mọi người !!! Mn nhìn thấy cái đầm em này mặc quen không ạ? Mọi người liên tưởng đến điều gì ạ? Vâng. Chính là cái đầm mà các Boss Leader của wefinex (DENIEX, BINANEX, REMITEX, POCINEX, DEFINEX…) hay thay nhau mặc chụp hình đó ạ.
Trước đó tôi có viết 1 bài về mấy em hót gơn xinh tươi của Wefinex rồi nhưng tôi không có nêu ra bằng chứng cụ thể. Tôi thì không thích làm điều ác ý với ai nhưng đến phút cuối của wefinex rồi mà vẫn nhiều người không tỉnh là sao? Còn nhiều các anh chị BOSS LEADER vẫn vùng vẫy trước khi chết vẫn đi lùa gà lùa vịt rất nhiều. Hôm nay tôi rất rảnh nên sẽ đưa ra ví dụ 1 em trước thôi nhé. Nhưng tôi chưa chắc là không công bố thêm nhiều em nữa đâu, em này có xin việc làm phục vụ với tôi nha mn, em này ở ngoài Bắc nha.
Hiện tại em đang làm BOSS cho DENIEX. À, có cái này mới hay nha mn. Có 1 em sinh năm 2k quê Bắc Giang hiện tại đang sinh sống ở Hà Nội mua nhà mua xe suốt ngày khoe cuộc sống sang chảnh, trước em nó đâu có đẹp đẽ mịa gì, cũng đi bán hàng đa cấp, làm mẫu ảnh vớ vẩn… cặp hết ông nọ ông kia, đi làm gái xong có tiền lên đời mới đập mặt đi xây lại giờ đẹp hơn xíu... Tự xưng là chuyên gia, nữ hoàng, suốt ngày nói đạo lý, khoe cuộc sống sang chảnh. Được cái có chút tiền đi làm gái rồi lôi ra khoe để lùa gà xong mấy thằng nhỏ tưởng thế là hay nhảy vô Giờ chúng nó sống tập thể bày đàn với nhau tại chung cư con nhỏ chuyên gia thổi kèn này luôn rồi đó. Còn có mấy em làm ở SPA cũng vậy nữa nha các em spa thì mọi người biết là đa phần các em rất đẹp rồi. Cũng toàn đi làm gái bao chứ gì ngày vẫn làm chuyên gia thổi nến tối đến làm chuyên gia thổi kèn. Có 1 em này cũng đang làm chuyên gia to lắm đó mn lướt qua trang cá nhân em hàng trăm hàng nghìn người đang xem em live stream nhưng các bạn đang ko biết các bạn đang xem ai.
Nói thật nếu các em này mà chưa từng xin làm phục vụ với tôi thì tôi cũng tưởng các em nó thơm lắm,đẹp lắm, lẽ ra tôi ko thích lôi mấy chuyện này lên nói nhưng tôi ghét cái thái độ sống của mấy em này. Mình đẹp đẽ gì đâu mà đi nói đạo lý hay vậy, tiền lấy đâu ra mà khoe dữ vậy. Khoe vậy có thấy nhục không mấy em?, xin việc thì toàn hỏi đi khách không à, Có chịu làm phục vụ gì đâu ngày kiếm có mấy trăm đến triệu bạc, đi khách ngày kiếm vài triệu mới nhanh lên đời. Bỏ Qua vấn đề đó tôi nói lại em này. Tôi xin phép che mặt em nó đi và ko công bố fb e nó ra. Vì ở góc độ nghề nghiệp thì tôi vẫn rất tôn trọng và bảo mật thông tin cho các em. Chỉ là các em này không muốn biết người thân bạn bè mình biết là làm các công việc pv karaoke, massage, đi làm gái nên mới phải dùng cách làm tài chính để che đậy đi . Nhưng em nào mà còn sống ko biết điều tôi không chắc không lôi mặt xinh đẹp các em ra cho toàn thiên hạ nó ngắm đâu. Rất khó chịu những em đã ko tốt đẹp gì còn thêm tội đi lừa đảo, sống ảo nữa,…
Nên các bạn nam hoặc là tất cả những bạn nhẹ dạ cả tin nên đủ tỉnh táo để không bị dụ dỗ bởi những cái đẹp trước mắt, cuộc sống sang chảnh, hình ảnh thành công của các Boss leader đó nhưng các bạn không biết đằng sau ánh hào quang đó là con người họ như thế nào đâu nha. Mấy em xinh tươi đó toàn là Các Big Leader nó đào tạo hình ảnh khiêu gợi để đi lùa gà cho bọn nó đó, có con ăn may thì lên đời có con ko đk may mắn thì cũng mãi mãi chỉ là gà. Cả nam cả nữ đều là như vậy. Đôi khi chúng ta bị lừa mà chúng ta không biết mình bị lừa cứ tưởng người ta đang trao cơ hội tốt cho mình và chúng ta đang lừa người khác mà chúng ta cũng không biết là mình đang lừa người khác. Bị tẩy não là như vậy đó.
Chúc các Boss sẽ rút được tiền và có nhà ở!
cẩn thận lừa đảo
cẩn thận lừa đảo 2
 
Bên trên
}, 0); });