Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Các Salon Tóc Trên Toàn Quốc

Tính ứng dụng của chuông gọi không dây rất phổ biến hiện nay :

  • Sử dụng trong các mô hình kinh doanh nhà hàng
  • Sử dụng trong các mô hình kinh doanh quán game, khu vui chơi
  • sử dụng trong các mô hình spa, làm đẹp, massage...
Và còn nhiều mô hình kinh doanh khác, mà hiện nay cần đến thiết bị chuông gọi không dây, sẽ giúp công tác phục vụ trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong số các mô hình kinh doanh đó có thể kể đến là Salon tóc.

Giải pháp cho các salon tóc

Đối với các mô hình kinh doanh là cơ sở Slon tóc. Bạn có thể liên hệ với Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Giải Pháp Cho Các Salon Tóc Trên Toàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu một salon tóc thì đừng nên bỏ qua bài viết Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Các Salon Tóc Trên Toàn Quốc này. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt hảo, và trải nghiệm thú vị nhất.

Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt nút bấm chuông gọi không dây dành cho salon tóc của mình. Hôm nay Minh Thành sẽ chia sẻ bí quyết góp phần tạo nên thành công cho các salon tóc nổi tiếng.

Những lợi ích của chuông gọi không dây đối với salon tóc

Mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng

Nhiệm vụ chính của các Salon tóc là làm cho khách hàng đẹp lên. Làm cho họ có được những kiểu tóc mà mình mong muốn. Tuy nhiên thực tế đã có nhiều trường hợp quá đông khách, với sự bất cẩn của nhân viên phục vụ mới vào nghề đã lãng quên đi thời gian mà mình cần phải quay lại phục vụ cho khách hàng, đã làm hỏng mái tóc của khách, tuy đó chỉ là trường hợp hy hữu mới xảy ra, tuy nhiên như vậy cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Vì vậy sẽ làm tổn hại đến uy tín cũng như thương hiệu của salon tóc. Để giải quyết tình trạng này bạn chỉ cần trang bị chuông gọi không dây, thiết bị mà Minh Thành đang cung cấp, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, điển hình nhất đó là 2 mẫu dưới đây ( MT600-1 và MT600-2 )nút chuông gọi không dây MT600-1


Hình ảnh minh họa nút ấn gọi phục vụ MT600-1

nút chuông gọi phục vụ không dây MT200-2


Hình ảnh minh họa nút ấn gọi phục vụ MT200-2

Nếu như salon tóc của bạn lớn và đông khách thì nên lắp đặt nút gọi phục vụ MT600-1 vào mỗi chiếc ghế ngồi làm tóc.

Sau khi bạn làm xong các công đoạn như bôi thuốc và cần để 1 khoảng thời gian , bạn có thể dặn khách hàng sau khoảng thời gian bao nhiêu lâu hãy ấn chuông gọi nhân viên phục vụ đến làm sạch thuốc trên mái tóc. Như vậy vừa tạo được sự an tâm trong lòng khách hàng, đồng thời lại giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp của salon tóc.

Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

Bạn phải thuê quá nhiều nhân viên phụ đứng cạnh khách hàng để phục vụ kịp thời. Thay vào đó bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống nút chuông gọi phục vụ không dây là đã có thể giải quyết được tất cả những vấn đề một cách tốt nhất.

Khi khách hàng cần phục vụ chỉ cần ấn nút là tín hiệu được báo về quầy dịch vụ. Vì vậy là bạn có thể nắm được vị khách ngồi ghế số bao nhiêu đang có nhu cầu cần được phục vụ. Thiết bị này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi đáng kể trong việc thuê nhân viên mà còn giúp salon tóc của bạn không bỏ qua cơ hộ được phục vụ bất cứ vị khách nào.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website:
Nguồn : https://goiphucvu.net/chuong-goi-khong-day-tai-cac-salon-toc-tren-toan-quoc/
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });