Góc cảnh báo QNET đa cấp

Hà Thị

New member
Xin phép admin cho phép em được đăng cảnh báo tới tất cả thành viên, để mọi người tránh xa đa cấp Qnet lừa đảo, không ai bị mất tiền oan như gia đình em.
Hiện nay ở khu vực Bình Dương, đa cấp Qnet hoạt động rất mạnh, đứng đầu tiêu biểu là là các tên người nước ngoài và một số tên ng VN (mn có thể tìm vào trang FB Vạch Trần đa cấp Qnet, tiktok để đọc các bài viết của nạn nhân và hoạt động)
ĐA CẤP QNET HAY CÒN GỌI LÀ QI GROUP/ INFINITI, mang danh thương mại điện tử nhưng thực tế là đa cấp lừa đảo và không được phép hoạt động tại VN. Chúng chỉ đang đánh tráo khái niệm có giấy phép KD nhưng thật ra k dc cấp phép và vẫn chui lủi. Khi ai hỏi tới tên tập đoàn thì giấu và lãng tránh đi.
Đặc điểm nhận dạng:
1. Gọi điện cho mọi người (đặc biệt các mối quan hệ thân thiết) kể rằng vừa tham gia một kinh doanh thương mại điện tử vô cùng tuyệt vời/ là đối tác thương mại của tập đoàn đa quốc gia, chăm chỉ 4-5 năm sẽ trở thành triệu phú/có dòng thu nhập thụ động/về hưu sớm...
2. Sau cuộc gọi khơi gợi sự tò mò trên thì sẽ hẹn mọi người đi cafe, chia sẻ cơ hội, rồi sẽ bắt đầu kể về câu chuyện "đi xây đường ống", "dòng sông thịnh vượng", "Kim tứ đồ"...==> LUÔN NÓI BIẾT ƠN.
3. Họ cho mọi người mượn sách: Ai lấy miếng phomat của tôi, Ngày xưa có một con bò; Chuyện ngụ ngôn về người đi xây đường ống; Cha giàu cha nghèo;...
4. Sau khi đủ tò mò họ sẽ mời mọi người đến "gặp đối tác cấp cao để thẩm định xem có phù hợp làm đối tác của tập đoàn hay không", thực chất không có đối tác cấp cao nào ở đây cả, chỉ có mấy tên lùa gà thôi.
6. Họ khoe khoang rất nhiều về tập đoàn, về kinh doanh nhưng hỏi tên tập đoàn là gì thì không nói, chỉ úp úp mở mở vì sợ nói ra mọi người sẽ tra ra là tập đoàn lừa đảo (Cái này quan trọng nha).
7. Tham gia với chi phí 1 suất là 200-220 triệu, mời 1 người tham gia đc 20 triệu, có những nhà u mê tham gia 5-7 suất (hơn 1 tỷ) và phải bán nhà bán đất, ly hôn, nợ nần,....
sản phẩm nhận về chỉ là cái vòng năng lượng, đĩa sinh học, đồng hồ k có thương hiệu với giá trên trời.
=> Nhắc đến kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 200-220 triệu là mọi người cảnh giác cao độ và né xa ra kẻo nhẹ thì mất 200 triệu, nặng thì bay nhà ạ.
Cảm ơn admin! Cảm ơn mọi người đã đọc.
Mong mọi người luôn cảnh giác và cảnh báo người thân để chúng ta không ai trở thành nạn nhân của đa cấp Qnet lừa đảo!

(Nội dung trên internet lụm về cho mọi người coi)
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });