• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
    Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

    1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
    2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
    3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
    4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

Kèo đầu tư an toàn có hay không ?

khangnguyen

New member
Kèo forex.jpg

KÈO ĐẦU TƯ AN TOÀN CÓ KHÔNG❗

🤣Tội cho nhiều bạn còn mơ mộng làm giàu bỏ tiền vô kiếm lãi mà không cần lao động quá!
✅Khôn như mấy bạn quê mình đầy đó. Bạn nghĩ xem, để 1 tháng kiếm 5-6 triệu thì công nhân họ phải làm việc như thế nào, Grab, Shipper họ phải bỏ tiền ra đầu tư công cụ lao động (xe máy, ô tô) tốn công, tốn thời gian bao nhiêu... mà các bạn đòi bỏ vô 10 đồng vốn, kiếm 2-3 đồng lời.
✅Các bạn quá tự tin vào sự ảo tưởng và mơ mộng của bản thân rồi. Tại sao mình nói như vậy.
✅Các bạn hãy trả lời được những câu hỏi sau rồi tự hiểu là chả có cái gì cho không biếu không bạn đâu nhé:
- Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp kinh doanh bất cứ cái gì đó, bạn bỏ ra 10 đồng, muốn kiếm lợi nhuận được 2 đồng thì bạn phải tạo ra sản phẩm gì? Bán được bao nhiêu? Doanh thu bao nhiêu để có được 2 đồng tiền lời
- Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp, bạn cần vốn thì kiếm ai? Vô ngân hàng vay hay thuê 1 đám suốt ngày đăng facebook gạ có kèo kinh doanh kiếm tiền ngon!
- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có dám cam kết 100% sẽ có lợi nhuận trả cho nhà đầu tư 20%-30%/tháng ở những tháng đầu không? Nếu vậy bạn chỉ cần nói với người thân cầm cố hết sổ đỏ, tài sản vay ngân hàng cho khỏe, vì lãi suất ngân hàng hiện tại chỉ 12%/năm, tương đương 1%/tháng thôi, có cần lôi kéo mời gọi mấy người lạ không?
- Mấy bạn hỏi về đa cấp: Vậy đa cấp là sao? Là người trên họ nhận được hoa hồng từ giao dịch của người dưới, Ví dụ Bảo Hiểm là 1 dạng đa cấp vì người cấp quản lý họ có nhận hoa hồng từ cấp dưới của họ khi cấp dưới bán được Hợp Đồng Bảo Hiểm. Và muốn trở thành cấp quản lý thì trước tiên bạn phải làm lính cái đã, bạn phải cày, phải tạo ra giá trị cho công ty, chứ không phải bỏ tiền vô là xong.
- Các bạn cứ nhầm lẫn bỏ tiền vô là đầu tư, đó là đầu cơ thôi. Và tiền của các bạn bỏ vô để làm gì các bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chưa???

⛔Tại sao tụi đa cấp nó lừa được bạn.​

➡️ Vì bạn quá ng*, quá tham, quá dốt, thiếu tư duy, thiếu kiến thức nền tảng, căn bản về sự vận hành của 1 nền kinh tế.
✅Nên nhớ bạn chỉ là con kiến, với vài chục thậm chí hàng trăm triệu bạn chẳng là gì cả so với Ngân Hàng, Nhà đầu tư chuyên nghiệp, Quỹ đầu tư. Nên bớt ảo tưởng lại đi bạn.
✅Muốn kiếm tiền an toàn, ổn định thì làm ơn kiếm việc gì đó làm, nghiên cứu thật kĩ, trả lời hết mấy câu hỏi phía trên xem có cái mô hình nào đáp ứng được không rồi bỏ tiền vô.
⛔BỌN LỪA ĐẢO NÓ SỐNG NHỜ CÁC BẠN ĐÓ, TRƯỚC KHI BỎ TIỀN VÔ HÃY ĐẶT CÂU HỎI: VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ TIỀN VÔ CÁI MÔ HÌNH NÀY? VÌ SAO KIẾM TIỀN DỄ THẾ?
Thiện Quyền
 

Thanh Đạm

New member
chiến lược check trên mạng ra đầy, nhưng quan trọng là cái mấy thấy phù hợp thì theo để tham khảo, nói lại là chỉ để tham khảo thôi.
Còn tôi thì tôi luôn tự giao dịch chứ chẳng tham khảo chiến lược của một ai hết
 

PhungHoan

New member
chiến lược người khác chỉ để tham khảo , không nói chiến lược đúng hay sai có lợi nhuận hay là không. nhưng nếu một ngày nào đó người ta ko gửi chiến lược thì bạn sẽ ra sao?
 

dongtu

New member
Một lỗi nghiêm trọng nữa mà các trader mới rất hay gặp là ỷ lại vào chuyên gia ,nhóm tín hiệu ...
Trong khi đó chính các chuyên gia còn chưa giàu. Chưa chiến thắng được bản thân để tìm được con đường đứng đắn thì hướng dẫn được ai.
Và trader cũng cần tìm hiểu động cơ người chuyên gia mình theo đuổi họ xuất phát từ tấm lòng hướng thiện - thật sự muốn giúp đỡ cộng đồng. Hay chỉ mong muốn vụ lợi từ các giao dịch của người theo.
Người thầy tốt luôn chỉ lối và cho bạn cần câu. Chả ai đưa cá sẵn cho bạn ăn cả . Ấy vậy mà mọi người vẫn mù quáng đi tìm kiếm "miếng pho mát có sẵn".
Các trader chuyên nghiệp thường chỉ sử dụng chart trống. Ở đó không có hoặc rất ít chỉ báo .Khi hiểu rằng chỉ trong chart trống, trader mới cởi bỏ các trói buộc tâm trí khỏi cố chấp, neo đậu tâm trí theo phương pháp này hay phương pháp khác.
Thường thì trader ai cũng phải chịu thua lỗ trong một thời gian dài để học được cách điều chỉnh và mài sắc chiếc rìu của mình. Ok?
 
Bên trên