Kèo đầu tư an toàn có hay không ?

khangnguyen

New member
Kèo forex.jpg

KÈO ĐẦU TƯ AN TOÀN CÓ KHÔNG❗

🤣Tội cho nhiều bạn còn mơ mộng làm giàu bỏ tiền vô kiếm lãi mà không cần lao động quá!
✅Khôn như mấy bạn quê mình đầy đó. Bạn nghĩ xem, để 1 tháng kiếm 5-6 triệu thì công nhân họ phải làm việc như thế nào, Grab, Shipper họ phải bỏ tiền ra đầu tư công cụ lao động (xe máy, ô tô) tốn công, tốn thời gian bao nhiêu... mà các bạn đòi bỏ vô 10 đồng vốn, kiếm 2-3 đồng lời.
✅Các bạn quá tự tin vào sự ảo tưởng và mơ mộng của bản thân rồi. Tại sao mình nói như vậy.
✅Các bạn hãy trả lời được những câu hỏi sau rồi tự hiểu là chả có cái gì cho không biếu không bạn đâu nhé:
- Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp kinh doanh bất cứ cái gì đó, bạn bỏ ra 10 đồng, muốn kiếm lợi nhuận được 2 đồng thì bạn phải tạo ra sản phẩm gì? Bán được bao nhiêu? Doanh thu bao nhiêu để có được 2 đồng tiền lời
- Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp, bạn cần vốn thì kiếm ai? Vô ngân hàng vay hay thuê 1 đám suốt ngày đăng facebook gạ có kèo kinh doanh kiếm tiền ngon!
- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có dám cam kết 100% sẽ có lợi nhuận trả cho nhà đầu tư 20%-30%/tháng ở những tháng đầu không? Nếu vậy bạn chỉ cần nói với người thân cầm cố hết sổ đỏ, tài sản vay ngân hàng cho khỏe, vì lãi suất ngân hàng hiện tại chỉ 12%/năm, tương đương 1%/tháng thôi, có cần lôi kéo mời gọi mấy người lạ không?
- Mấy bạn hỏi về đa cấp: Vậy đa cấp là sao? Là người trên họ nhận được hoa hồng từ giao dịch của người dưới, Ví dụ Bảo Hiểm là 1 dạng đa cấp vì người cấp quản lý họ có nhận hoa hồng từ cấp dưới của họ khi cấp dưới bán được Hợp Đồng Bảo Hiểm. Và muốn trở thành cấp quản lý thì trước tiên bạn phải làm lính cái đã, bạn phải cày, phải tạo ra giá trị cho công ty, chứ không phải bỏ tiền vô là xong.
- Các bạn cứ nhầm lẫn bỏ tiền vô là đầu tư, đó là đầu cơ thôi. Và tiền của các bạn bỏ vô để làm gì các bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chưa???

⛔Tại sao tụi đa cấp nó lừa được bạn.​

➡️ Vì bạn quá ng*, quá tham, quá dốt, thiếu tư duy, thiếu kiến thức nền tảng, căn bản về sự vận hành của 1 nền kinh tế.
✅Nên nhớ bạn chỉ là con kiến, với vài chục thậm chí hàng trăm triệu bạn chẳng là gì cả so với Ngân Hàng, Nhà đầu tư chuyên nghiệp, Quỹ đầu tư. Nên bớt ảo tưởng lại đi bạn.
✅Muốn kiếm tiền an toàn, ổn định thì làm ơn kiếm việc gì đó làm, nghiên cứu thật kĩ, trả lời hết mấy câu hỏi phía trên xem có cái mô hình nào đáp ứng được không rồi bỏ tiền vô.
⛔BỌN LỪA ĐẢO NÓ SỐNG NHỜ CÁC BẠN ĐÓ, TRƯỚC KHI BỎ TIỀN VÔ HÃY ĐẶT CÂU HỎI: VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ TIỀN VÔ CÁI MÔ HÌNH NÀY? VÌ SAO KIẾM TIỀN DỄ THẾ?
Thiện Quyền
 

Phamtuquynh

New member
Tại sao mình chẳng bao giờ khoe lãi với khoe nhận định đúng?
1. Vì thực tế đầu tư luôn rất khắc nghiệt. Uptrend thường luôn đúng nhiều. Thậm chí trong uptrend người càng ít kinh nghiệm thì càng máu và đúng nhiều. Downtrend hoặc sideways đa phần các mô hình đều kém hiệu quả.
2. Ở thị trường đủ lâu sẽ biết thị trường có quá nhiều biến số khó lường trước. Lúc đúng sẽ nghĩ mình giỏi lúc sai thì bảo sự kiện bất ngờ xảy ra.

Stanley Druckenmiller là hedge fund manager xuất sắc bậc nhất lịch sử nhưng 10 lần hô ông chỉ đúng khoảng 6 lần.

Mark Minervini là một trong những trader đỉnh cao nhất 40 năm qua thì cũng mua 10 xịt 5.

Goverdhan Gajjala thắng US Investing Champion 2023 với mức lãi 800%. Anh này mua 10 xịt tận 7.

Quản trị vốn và phản ứng theo thị trường mới là bí kíp thành công của top trader trên thế giới chứ không phải so đo đúng sai với thị trường.
3. Khoe thì dễ bị ghét
4. Mình ko/chưa làm broker nên cũng không cần khoe làm gì
Nay thị trường bật mạnh rồi nên khoe tí là từ 1,080 đến 1,280 mình chưa bao h post gì xấu về thị trường :))
 

Thanh Đạm

New member
chiến lược check trên mạng ra đầy, nhưng quan trọng là cái mấy thấy phù hợp thì theo để tham khảo, nói lại là chỉ để tham khảo thôi.
Còn tôi thì tôi luôn tự giao dịch chứ chẳng tham khảo chiến lược của một ai hết
 

dongtu

New member
Một lỗi nghiêm trọng nữa mà các trader mới rất hay gặp là ỷ lại vào chuyên gia ,nhóm tín hiệu ...
Trong khi đó chính các chuyên gia còn chưa giàu. Chưa chiến thắng được bản thân để tìm được con đường đứng đắn thì hướng dẫn được ai.
Và trader cũng cần tìm hiểu động cơ người chuyên gia mình theo đuổi họ xuất phát từ tấm lòng hướng thiện - thật sự muốn giúp đỡ cộng đồng. Hay chỉ mong muốn vụ lợi từ các giao dịch của người theo.
Người thầy tốt luôn chỉ lối và cho bạn cần câu. Chả ai đưa cá sẵn cho bạn ăn cả . Ấy vậy mà mọi người vẫn mù quáng đi tìm kiếm "miếng pho mát có sẵn".
Các trader chuyên nghiệp thường chỉ sử dụng chart trống. Ở đó không có hoặc rất ít chỉ báo .Khi hiểu rằng chỉ trong chart trống, trader mới cởi bỏ các trói buộc tâm trí khỏi cố chấp, neo đậu tâm trí theo phương pháp này hay phương pháp khác.
Thường thì trader ai cũng phải chịu thua lỗ trong một thời gian dài để học được cách điều chỉnh và mài sắc chiếc rìu của mình. Ok?
 

PhungHoan

New member
chiến lược người khác chỉ để tham khảo , không nói chiến lược đúng hay sai có lợi nhuận hay là không. nhưng nếu một ngày nào đó người ta ko gửi chiến lược thì bạn sẽ ra sao?
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });