Khắc phục lỗi: Chức năng rút tiền trên Binance bị vô hiệu hoá

trautre

New member
Tính năng rút tiền trên Binance được thực hiện rất thuận tiện thông qua giao dịch P2P. Tuy nhiên, nếu chẳng may tính năng rút tiền bị vô hiệu hóa trên Binance thì chúng ta phải làm thế nào? Bài viết này cho bạn biết lý do tài khoản bị khóa rút tiền và cách khắc phục lỗi một cách chi tiết.

Nguyên nhân hủy kích hoạt tài khoản Binance

Hủy kích hoạt tài khoản Binance Tính năng rút tiền không phải do lỗi hệ thống. Đây là một biện pháp chủ động của Binance để đảm bảo an toàn cho người dùng.Tính năng rút tiền tạm thời bị tạm ngưng do các lý do sau:

Binance đang bảo trì hệ thống. Sau đó, bạn không thể thực hiện rút tiền.
Nếu bạn thay đổi mật khẩu hoặc xóa các tính năng bảo mật như SMS / Google 2FA ... thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa rút tiền trong khoảng 24 giờ.
Nếu bạn khôi phục bảo mật SMS / Google 2FA, thay đổi địa chỉ email, mở khóa tài khoản ... Tài khoản của bạn sẽ không thể rút tiền trong 48 giờ.
Nếu tài khoản của bạn bị nghi ngờ, Binance cũng sẽ tạm thời chặn việc rút tiền của bạn.
Ngoài ra, nếu bạn không đạt đến giới hạn rút tiền tối thiểu, thì việc rút tiền cũng không thể thực hiện được.

Cách kiểm tra lý do trạng thái thanh toán trên Binance không phải là

Bạn cần truy cập liên kết Thông báo Binance để kiểm tra thông tin. Khi ví được bảo trì, Binance sẽ thông báo cho bạn trong phần này.

Nếu vì lý do khác, chẳng hạn như bản cập nhật mạng, bạn có thể thấy trên màn hình lý do của sự cố và thời gian cần thiết để khắc phục sự cố. Bạn có thể nhấp vào "Đặt lời nhắc" để được thông báo về các bản cập nhật hệ thống.

withdraw-Binance-3.png
Nếu lý do tính năng rút tiền bị chặn là do lo ngại về bảo mật, màn hình sẽ hiển thị thông báo và yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình để giải quyết vấn đề.

2-Bị-vô-hiệu-hoá-chức-năng-rút-tiền-BINANCE-1.png


>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký FTX mới nhất 2022

Cách khắc phục tình trạng bị khoá tính năng rút tiền Binance

Thông thường, việc rút tiền hoạt động trở lại sau khoảng thời gian giới hạn được quảng cáo. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn không được đặt lại tính năng rút tiền sau đó, vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Xác minh danh tính

Nhấp vào biểu tượng thông báo, chọn tab “Rút tiền điện tử” và sau đó “Rút tiền điện tử bị hạn chế”. “. ”Binance sẽ cung cấp hướng dẫn về các bước xác minh để khôi phục chức năng rút tiền.

Sau khi đọc hướng dẫn, hãy thực hiện các bước cần thiết. Thông thường, trong trường hợp này, Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính.Chuyển đến giao diện Xác minh danh tính và nhấp vào Xác minh ngay và thực hiện các thao tác cần thiết.

Xem thêm: Cách xác minh Binance

Sau khi xác minh danh tính hoàn tất, bạn cần đợi phê duyệt. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục với tính năng rút tiền.

Bước 2: Nộp đơn khiếu nại về việc rút tiền

Nếu bạn đã xác minh danh tính tài khoản của mình nhưng vẫn không thể khắc phục được hoặc xác minh tài khoản Binance không thành công. Quay lại giao diện rút tiền và nhấp vào thông báo hạn mức rút tiền trên tài khoản Binance của bạn.

withdraw-Binance-5.png


Nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền” và gửi các tài liệu cần thiết: ảnh chụp màn hình / video, tài liệu xác minh danh tính…

Sau đó, bạn cần đợi Binance xác minh các tài liệu, thông tin và chỉnh sửa trạng thái tài khoản của bạn.

withdraw-Binance-6.png


Kết luận

Không thể rút tiền tại Binance có thể dẫn đến trải nghiệm tồi tệ. Tuy nhiên, điều này là để làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn. Do đó, bạn cần làm theo hướng dẫn để khôi phục tình trạng này.

> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance đầy đủ nhất 2022
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });