• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
    Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

    1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
    2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
    3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
    4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

Không spread trên ETHUSD

Skilling

New member
Bitcoin thì đã quá phổ biến với nhiều trader. Một tài sản tiền điện khác mà Skilling đang nói đến đó là: Ethereum (ETH)
Vào thứ Năm vừa rồi, sự hợp nhất ETH lớn dự kiến sẽ diễn ra. Liệu ETH có lên mặt trăng và chiếm lấy vị trí hàng đầu của BTC trong thế giới tiền điện tử không? Việc hợp nhất đã được định giá và ETH đã đạt đỉnh chưa?
Ethereum sắp thay đổi mãi mãi.
Skilling.com đang cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch miễn phí trong thời gian hậu hợp nhất để thử nghiệm giao dịch sự kiện lớn nhất trong thế giới tiền điện tử trong quý này.
Tìm hiểu thông tin hơn tại https://skilling.com/

Như vậy, trong 12 giờ vào ngày 16 tháng 9, chúng tôi sẽ xóa tất cả chênh lệch và hoa hồng cho khách hàng của mình. Không có phí ẩn, không catches. (0 commissions, 0 spreads)
Đây là một sự kiện lớn trong thế giới tiền điện tử. Hãy dành năng lượng của bạn để khám phá các cơ hội thị trường hiện tại, không phải phàn nàn về chi phí của đối thủ cạnh tranh của sàn.
 
Bên trên