Lịch sử giá Exness - bài viết đầy đủ và chi tiết nhất

huynhanan

New member
Lịch sử thay đổi giá Exness là một dịch vụ đặc biệt mà nền tảng giao dịch exness tạo ra để mang đến cho bạn sự an tâm. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao dịch theo giá thị trường thực và cho bạn thấy bản chất của sự thay đổi giá do Exness đưa ra. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các thông tin về tính năng lịch sử giá exness đặc biệt này.

Lịch sử thay đổi giá và thay đổi giá là gì?​

Việc thay đổi giá có giá trị đo lường mức độ biến động tối thiểu của giá cổ phiếu và giá trị có thể tăng hoặc giảm. Giá trị này cũng có thể đề cập đến sự thay đổi giá của một công cụ từ giao dịch này sang giao dịch khác.

Các thay đổi về giá trước đây là danh sách tất cả các giá đã thay đổi đối với công cụ đã chọn tại một thời điểm nhất định. Tính năng này rất hữu ích khi quá trình kiểm tra khớp với các lệnh cụ thể nhất định hoặc kiểm tra giá được cung cấp trên máy chủ.

Những điều cần lưu ý:
Exness cung cấp dữ liệu thay đổi giá cho tất cả các sản phẩm được giao dịch trước năm 2021 (trên tất cả các tài khoản hiện có).

Giá thay đổi từ máy chủ MetaTrader 4 Real 1 áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn Cent, Standard và tài khoản exness pro, tài khoản MetaTrader 4 Real 3 áp dụng cho 0 và MetaTrader 4 Real 9 áp dụng cho tài khoản Standard Cent ban đầu.

Tại sao lịch sử giá Exness lại quan trọng?​

Tính minh bạch là một trong những nguyên tắc cốt lõi mà Exness áp dụng trong mọi việc chúng và lịch sử thay đổi giá để hỗ trợ thêm cho nguyên tắc này.

Sử dụng lịch sử giá exness , bạn có thể xác nhận xem lệnh của mình có được thực hiện chính xác hay không bằng cách kiểm tra giá thị trường thực tế và giá khớp lệnh của bạn.

exness.png


Cách tải xuống lịch sử giá Exness​

Thực hiện theo các bước bên dưới để tải xuống lịch sử giá exness của công cụ bạn chọn:

Truy cập trang web Exness và nhấp vào Công cụ và Dịch vụ> Lịch sử Giá. Bạn có thể dễ dàng nhấp vào 5 công cụ chính có sẵn hoặc danh sách thả xuống, sau đó chọn công cụ mong muốn.

Chọn một khoảng thời gian. Bạn có thể chọn bộ lọc nhanh (thay đổi giá hôm nay, thay đổi giá tháng trước hoặc thay đổi giá vào đầu năm) hoặc đặt khoảng thời gian theo cách thủ công bằng cách nhấp vào các khoảng thời gian khác rồi chọn ngày, tháng và năm.

Nhấp vào liên kết để tải xuống tệp lưu trữ chứa tệp CSV.

Cách đọc dữ liệu thay đổi giá​

Tệp tải xuống chứa tất cả các thay đổi về giá - giá mua và giá bán của sản phẩm giao dịch đã chọn và khoảng thời gian.

Để tìm kiếm một mức giá cụ thể, chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm trên bảng tính.

Như vậy thì tôi đã chia sẻ xong đến bạn về lịch sử giá exness. Hy vọng bạn đã có những giây phút cập nhật kiến thức hữu ích.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });