Nên làm web code tay hay Woo- Magento, Haravan, Shopify, ShopBase, Wix

SEO Web Code tay hay SEO Web Woo- Magento, Haravan - Shopify - ShopBase - Wix. Agency cần chú ý gì để có thể cân tất cả các thể loại.

1- Web Code Tay (ngôn từ bình dân học vụ)​

Agency thông thường khi nhận dự án này thì workload sẽ nhiều hơn vì phải làm việc trực tiếp với các bạn code của bên thiết kế web để code thêm các yêu cầu về SEO Module (nếu dự án này cty bạn không phải là đơn vị thiết kế). Việc này cũng có cái hay là giúp team SEO có thêm góc nhìn với các web này và cũng tăng kỷ năng giao tiếp với 1 Agency chuyên Web không chuyên SEO.
Chắc chắc là không ai giao code cho bạn cả, bạn bắt buộc phải làm việc với họ nhiều sau đó làm việc tiếp với Client vì không phải Client nào cũng hiểu rõ tận tường vi người ta không rành mới thuê chúng ta

2 - Web từ các platform Woo, Shopify, Harvavan, Shop Base.​

Phần lớn các Module SEO đều có plugin tính hợp đầy đủ các Module SEO nên bạn có thể mua xong set up là có thể tha hồ tối ưu. Chỉ riêng Haravan, ShopBase thì bạn bắt buộc phải mở ticket cho Support để họ hỗ trợ. Ví dụ 1 module đơn giản như Table of Contents Module thì riêng Haravan là bạn phải gửi ticket rồi.

3 - Tóm lại​

Là Agency SEO thì kiểu bạn cỡ nào cũng phải cân được dù là code tay, hay Woo, Magento, Shopify, Haravan,.. . đơn giản là khi team MKT in house họ thuê bạn 1 là họ không know how cách làm, 2 là họ không có thời gian để làm và chỉ có thời gian để manage.
Cho nên SEO cũng không phải là thuần về kỹ thuật nhiều mà đôi khi bạn cần có kỹ năng mềm, giao tiếp, thậm chí là nhẹ nhàng với các case Web là code tay thì mới vào việc được.
Hình minh hoạ là 2 đơn vị 2 lĩnh vực khác nhau , 1 là lĩnh vực Chăn Ra Gối Nệm, Code tay và có vị trí số 1 ở tất cả các kws nệm, nệm cao su, nệm bông ép, nệm lò xo. Client này thì đã làm với nhau hơn 10 năm qua.
thứ 2 là lĩnh vực chỉnh sửa mũi hỏng Hapy Nose trên nền tảng Wordpress, cũng là khách hàng gắn bó từ lúc mới xây dựng website đến các camps SEO, Performance Ads.
P/s: Riêng Wix là SEO cực nhất nếu các bạn nào đã va vào rồi chắc hiểu nên mình không đề cập tới.
 

Đính kèm

  • 1701014858441.png
    1701014858441.png
    1.2 MB · Xem: 4
  • 1701014878367.png
    1701014878367.png
    1.2 MB · Xem: 3

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });