StarkWare thay đổi lịch mở khóa token STRK

StarkWare đã sửa đổi lịch mở khóa token Starknet (STRK) sau những lo ngại rằng kế hoạch mở khóa ban đầu sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của dự án.

Những thay đổi này sẽ tạo ra lịch trình mở khóa token “dần dần hơn” cho những người đóng góp và nhà đầu tư sớm, triển khai các đợt airdrop định kỳ, ít hơn trong ba năm thay vì mức airdrop lớn dự kiến ban đầu chỉ trong thời gian hai tháng.

“Trong những ngày gần đây, StarkWare đã xem xét phản hồi và quyết định điều chỉnh tiến trình mở khóa, thực hiện dần dần”, StarkWare, nhà phát triển của Starknet, cho biết trong một bài đăng X ngày 22 tháng 2.

Lịch trình sửa đổi sẽ chứng kiến 64 triệu token STRK trị giá gần 125,5 triệu USD được mở khóa vào ngày 15 tháng 4, chiếm 0,64% trong tổng số 10 tỷ nguồn cung.

Việc mở khóa sẽ tiếp tục ở mức 64 triệu STRK mỗi tháng cho đến ngày 15 tháng 3 năm sau. Sau đó, nó sẽ tăng lên 127 triệu STRK mỗi tháng trong hai năm tiếp theo cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2027.

Ban đầu, hơn 1,3 tỷ STRK – khoảng 13% tổng nguồn cung trị giá hơn 2,5 tỷ USD – được thiết lập để mở khóa vào ngày 15 tháng 4, chỉ hai tháng sau khi token ra mắt vào ngày 20 tháng 2.

We
1. listened to concerns re. long-term alignment of @StarkWareLtd w/ Starknet ecosystem.
2. proposed a more gradual release schedule
3. believe trust is earned with actions, not just words
4. thank investors for their support on this@StarkWareLtd
❤
@Starknet https://t.co/WZsiZsn3yM

— Eli Ben-Sasson (@EliBenSasson) February 22, 2024

StarkWare cho biết: “Theo kế hoạch mở khóa mới, 580 triệu token được dành cho những người đóng góp và nhà đầu tư sớm nắm giữ sẽ được mở khóa vào cuối năm 2024, trái ngược với 2 tỷ token theo lịch trình trước đó”.

Lịch trình mở khóa ban đầu là một điều gây tranh cãi đối với người dùng Starknet và các nhà bình luận thị trường, những người đã bày tỏ sự bất bình của họ về khoảng thời gian ngắn, tuyên bố rằng nó sẽ cho phép các nhà đầu tư bán tháo token cho người dùng bán lẻ.

Trong hai ngày sau khi ra mắt, STRK đã giảm gần 60% so với mức đỉnh 4,41 USD vào ngày 20 tháng 2 để giao dịch dưới mức 1,90 USD. STRK đã nhanh chóng tăng vọt lên hơn 2 USD ngay sau thông báo mới nhất của StarkWare và tăng gần 5% trong ngày qua, theo CoinGecko.

a6204f72 1ec7 445d 80cf d6f409d68b20

Giá của STRK trong 24 giờ cho thấy giá tăng ngay sau tin tức về lịch mở khóa mã thông báo được cập nhật. Nguồn: CoinGecko.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });