MarginFi chứng kiến dòng tiền chảy ra 155 triệu USD trong bối cảnh thay đổi lãnh đạo

Edgar Pavlovsky, người sáng lập nền tảng vay và cho vay tiền điện tử MarginFi dựa trên Solana, đã tuyên bố rời khỏi giao thức vào thứ Tư do những bất đồng nội bộ. Điều này phần lớn đã gây ra dòng tiền lớn từ một trong những giao thức DeFi được sử dụng nhiều nhất trên Solana.

Theo DefiLlama, MarginFi đã chứng kiến dòng vốn chảy ra trị giá 155 triệu USD sau thông báo từ chức của Pavlovsky. Tổng giá trị bị khóa của nó cũng giảm xuống còn 524 triệu USD, so với 738 triệu USD vào thứ Ba và 811 triệu USD vào ngày 1 tháng Tư.

“Tôi không đồng ý với cách mọi thứ được thực hiện trong nội bộ hay bên ngoài”, Pavlovsky viết trên X. “Tôi đã nói với tất cả những người có liên quan rằng tôi không thực sự quan tâm đến token, tiền bạc hay bất kỳ thứ gì trong số đó”.

Pavlovsky nói thêm rằng sự ra đi cuối cùng là sự thất bại của anh với tư cách là người sáng lập MRGN Inc., công ty đứng sau MarginFi.

MarginFi cũng xác nhận sự ra đi của Pavlovsky, lưu ý rằng các sản phẩm và hoạt động của nó không bị ảnh hưởng. MarginFi cho biết trong bài đăng trên X của mình: “Sự ra đi của anh ấy là do những bất đồng trong hoạt động nội bộ và vì lý do cá nhân của anh ấy, đồng thời chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy”.

Việc từ chức của Pavlovsky diễn ra chỉ vài giờ sau khi giao thức liquid staking SolBlaze đăng cáo buộc chống lại MarginFi, cho rằng họ đã hành động thiếu thiện chí khi không phân phối token được phân bổ cho người dùng theo nguyên tắc phần thưởng cho người gửi tiền của SolBlaze.


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });