Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn sẽ ra mắt ETN tiền điện tử vào ngày 28 tháng 5


Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn sẽ ra mắt ETN tiền điện tử vào ngày 28 tháng 5​

admin – 27 Th3, 2024

Sàn giao dịch viết: “Các ETN tiền điện tử được phép giao dịch trên LSE chỉ phù hợp với các chuyên gia”.

photo 2024 03 27 12 03 52 600x399 1

Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE) sẽ ra mắt các ghi chú giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETN) theo dõi hiệu suất của Bitcoin và Ether vào ngày 28 tháng 5.

Theo thông báo ngày 25 tháng 3, các đơn đăng ký ETN tiền điện tử có thể được gửi ngay sau ngày 8 tháng 4 và số tiền thành công sẽ được liệt kê vào tháng tiếp theo tùy thuộc vào sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Tài chính của quốc gia (FCA). Ngoài ra, các tổ chức phát hành phải gửi bản cáo bạch dự thảo và thư giải thích lý do tại sao họ đáp ứng các yêu cầu của ETN trước ngày 15 tháng 4.

Bất chấp sự quan tâm đáng kể của nhà đầu tư, ETN sẽ chỉ được cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp theo lệnh cấm của FCA Vương quốc Anh đối với việc bán các công cụ phái sinh tiền điện tử và ETN được ban hành vào tháng 1 năm 2021. Để được phê duyệt, ETN tiền điện tử phải được hỗ trợ về mặt vật lý, không có đòn bẩy và có giá trị đáng tin cậy của giá thị trường cơ bản và chỉ có thể được tính bằng Bitcoin hoặc Ether. Các tài sản cơ bản phải được giữ trong kho lạnh bởi người giám sát được cấp phép Chống rửa tiền tại Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu hoặc Hoa Kỳ.

Các nhà phát hành có thể gửi tối đa ba dòng tiền tệ khác nhau cho ETN. LSE viết : “Do tính chất của sản phẩm và hướng dẫn tiếp nhận được nêu trong Tờ thông tin này, các mốc thời gian tiếp nhận tiêu chuẩn không áp dụng cho ETN tiền điện tử” . lời đề nghị nhập học của họ.”

Động thái này diễn ra theo bước phê duyệt của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay vào tháng 1, mặc dù thiếu thành phần nhà đầu tư bán lẻ. Trong kế hoạch hai năm của mình, FCA liệt kê việc thắt chặt các biện pháp chống lạm dụng thị trường tiền điện tử là một trong những mục tiêu của mình. Cơ quan quản lý sẽ cải thiện hệ thống giám sát và can thiệp để ngăn chặn sự lạm dụng và liêm chính của thị trường. Tháng 10 năm ngoái, FCA đã triển khai các quy tắc mới về tiếp thị liên quan đến tiền điện tử, hứa hẹn “hành động mạnh mẽ” chống lại các vi phạm tiềm ẩn.Cryptovietnam​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });