Báo cáo của Crypto.com: Cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu vượt nửa tỷ vào năm 2023

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo báo cáo về quy mô thị trường từ sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com, hơn nửa tỷ người đã trở thành người dùng hoặc chủ sở hữu tiền điện tử vào cuối năm 2023.

Sàn giao dịch ước tính rằng lượng người dùng tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng 34% vào năm 2023, tăng từ 432 triệu lên 580 triệu người.

Đi sâu hơn vào số liệu thống kê, Crypto.com tiết lộ rằng quyền sở hữu Ether (ETH) đã tăng từ 89 triệu người dùng lên 124 triệu, trong khi quyền sở hữu Bitcoin (BTC) tăng từ 222 triệu lên 296 triệu người vào năm 2023.

Báo cáo của Crypto.com sử dụng phương pháp độc đáo của nó để kết hợp dữ liệu trên chuỗi với sự kết hợp của các tham số để đếm số lượng chủ sở hữu tiền điện tử toàn cầu.

Một ước tính phản ánh sự tăng trưởng ổn định của chủ sở hữu tiền điện tử cho đến năm 2023.

Một ước tính phản ánh sự tăng trưởng ổn định của chủ sở hữu tiền điện tử cho đến năm 2023. Nguồn: Crypto.com.

Báo cáo lưu ý rằng mức tăng 34% trong cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu diễn ra trong bối cảnh thị trường giảm giá kéo dài.

Báo cáo cho biết thêm rằng bản nâng cấp Shanghai của Ethereum đã đóng một vai trò trong việc gia tăng hoạt động của mạng và sự phục hồi về giá trị của ETH. Trong khi đó, ảnh hưởng của chức năng mã thông báo không thể thay thế đến với blockchain Bitcoin vào năm 2023 thông qua sự ra đời của token BRC-20 cũng thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về không gian khối Bitcoin.

Việc áp dụng bitcoin đã tăng lên vào quý 4 năm 2023, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá BTC lên trên 40.000 USD.

Việc áp dụng bitcoin đã tăng lên vào quý 4 năm 2023, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá BTC lên trên 40.000 USD. Nguồn: Crypto.com.

Cuộc thảo luận ngày càng gia tăng về việc cuối cùng sẽ có sự chấp thuận đối với một số quỹ Bitcoin ETF spot ở Hoa Kỳ cũng dẫn đến sự gia tăng trong hoạt động của Bitcoin vào năm 2023. Báo cáo nhấn mạnh việc áp dụng BTC đã tăng vọt trong quý 4 năm 2023.

Crypto.com bao gồm dữ liệu từ 23 sàn giao dịch tiền điện tử trong quá trình trích xuất dữ liệu trên chuỗi của nó. Báo cáo cũng lưu ý rằng 40% chủ sở hữu Bitcoin cũng sở hữu ETH, trong khi 42% người dùng tiền điện tử không có bất kỳ BTC hoặc ETH nào trong danh mục đầu tư của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });