SEC và Gensler tin rằng Ether là chứng khoán trong ít nhất một năm

Vụ kiện của Consensys chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã tiết lộ thêm thông tin về quan điểm của SEC đối với Ether (ETH).

SEC và chủ tịch của nó, Gary Gensler, tin rằng Ether là chứng khoán trong ít nhất một năm, theo báo cáo của Producer Eleanor Terret của Fox Business.

Trích dẫn các tài liệu tòa án do công ty phần mềm Ethereum Consensys đệ trình vào ngày 29 tháng 4, Terret viết rằng SEC và Gensler “dường như đã tin rằng trong ít nhất một năm” Ether là một “giao dịch chứng khoán chưa đăng ký và không tuân thủ các quy định hiện hành của liên bang”.

Thông tin mới được đưa ra vài ngày sau khi Consensys đệ đơn khiếu nại chống lại SEC tại tòa án liên bang Texas vào ngày 25 tháng 4. Đơn kiện này được đưa ra nhằm đáp lại thông báo Wells từ SEC nêu chi tiết kế hoạch kiện công ty vì đã không tuân thủ luật chứng khoán liên bang.

Theo hồ sơ mới, vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, người đứng đầu Bộ phận Thực thi của SEC, Gurbir Grewal, đã phê duyệt lệnh điều tra chính thức về tình trạng chứng khoán của Ether.

Cuộc điều tra, được gọi là cuộc điều tra “Ethereum 2.0”, được cho là đã ủy quyền cho nhân viên thực thi điều tra và triệu tập các cá nhân và tổ chức liên quan đến việc mua bán tiền điện tử.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });