SEC trì hoãn quyết định Ether ETF spot của Hashdex và ARK 21Shares

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã hoãn quyết định về đề xuất các quỹ Ether ETF spot của Hashdex và ARK 21Shares vào ngày 19 tháng 3.

Quyết định trì hoãn của SEC được đưa ra vài ngày trước “thời hạn thứ ba” của cơ quan này – cả hai đơn đăng ký Ether ETF sẽ phải đối mặt với quyết định cuối cùng vào cuối tháng 5.

Ngày 24 tháng 5 là quyết định cuối cùng của SEC đối với ARK 21Shares, trong khi đơn đăng ký của Hashdex có thời hạn cuối cùng vào ngày 30 tháng 5.

Các nhà phân tích gần đây đã hạ thấp cơ hội phê duyệt của 8 quỹ Ether ETF spot hiện được đề xuất từ BlackRock, Grayscale, Fidelity, Invesco Galaxy, VanEck, Hashdex và Franklin Templeton.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF cho biết trong một bài đăng trên X vào ngày 19 tháng 3 rằng ông ngày càng lo ngại do thiếu sự tham gia giữa SEC và các tổ chức phát hành.

Seyffart viết: “Thái độ lạc quan thận trọng của tôi đối với Ether ETF spot đã thay đổi so với những tháng gần đây”.

Bây giờ chúng tôi tin rằng các đơn đăng ký cuối cùng sẽ bị từ chối vào ngày 23 tháng 5.
My cautiously optimistic attitude for ETH ETFs has changed from recent months. We now believe these will ultimately be denied May 23rd for this round. The SEC hasn’t engaged with issuers on Ethereum specifics. Exact opposite of #Bitcoin ETFs this fall. https://t.co/TyAzAOrAC5

— James Seyffart (@JSeyff) March 19, 2024

Tuần trước, nhà phân tích ETF Eric Balchunas của Bloomberg đã hạ tỷ lệ chấp thuận Ether ETF spot từ 50% xuống 35%.

Tâm lý của công chúng dường như cũng đã giảm sút, với tỷ lệ cược trên Polymarket cho các Ether ETF được chấp thuận vào cuối tháng 5 giảm xuống còn 32%, giảm so với tỷ lệ cược 77% của tháng 1.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });