Subsquid công bố ra mắt token SQD vào thứ sáu tuần này

Subsquid đang chuẩn bị ra mắt token gốc của mình, SQD, vào ngày 17 tháng 5, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ lập chỉ mục tiền điện tử.

Token nhằm mục đích nâng cao chức năng và phạm vi tiếp cận của các giải pháp lập chỉ mục phi tập trung của Subsquid trên nhiều blockchain khác nhau.

Vai trò của SQD trong việc cải thiện khả năng tiếp cận Blockchain


Bắt đầu với Polkadot, Subsquid đã mở rộng sang Ethereum và gần đây đã giới thiệu bản beta Solana. Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đầu tư hơn 17 triệu USD vào dự án và một số sàn giao dịch tiền điện tử có thể sớm niêm yết token SQD.

Nó sẽ được triển khai trên mainnet Ethereum và sau đó được kết nối với Arbitrum One. SQD nhằm mục đích giữ cho blockchain đáng tin cậy và khách quan, củng cố mạng lưới của Subsquid bằng cách trao quyền cho các nhà khai thác nút tổ chức dữ liệu trên chuỗi một cách hiệu quả. Điều này cho phép các nhà phát triển giám sát và tương tác hiệu quả với hệ sinh thái blockchain, tăng cường khả năng truy cập dữ liệu.

Tiện ích của token bao gồm việc quản lý những người tham gia mạng thông qua hệ thống ủy quyền để chọn các nhà khai thác đáng tin cậy. Bằng cách khóa token SQD, người dùng có thể truy cập dữ liệu với tốc độ tốt hơn, đảm bảo mức tiêu thụ tài nguyên hợp lý.

Điều quan trọng là khuyến khích sự tham gia của cộng đồng và nâng cao khả năng lập chỉ mục của chúng tôi.

Subsquid đã tập trung vào việc làm cho dữ liệu blockchain trở nên mạch lạc và dễ tiếp cận hơn. Nó cũng cung cấp các giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, cho phép các nhà phát triển điều chỉnh cách trình bày dữ liệu theo nhu cầu cụ thể của họ.

Mitry Zhelezov, Giám đốc điều hành của Subsquid, giải thích:

Subsquid cung cấp nền tảng vững chắc cho phép các nhà phát triển tập trung vào đổi mới trong khi chúng tôi xử lý các thách thức về quản lý dữ liệu.

Do đó, việc giới thiệu token SQD nhằm mục đích đơn giản hóa đáng kể cách các nhà phát triển tích hợp công nghệ blockchain vào các dự án của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });