Thành phố Lugano của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Tether

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Thành phố Lugano của Thụy Sĩ đang tăng cường việc áp dụng Bitcoin tại địa phương bằng cách cho phép tổ chức và cá nhân thanh toán các dịch vụ và thuế của thành phố bằng tiền điện tử.

Thành phố Lugano đã chính thức thông báo vào ngày 5 tháng 12 rằng chính quyền địa phương hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho thuế và tất cả các khoản phí cộng đồng khác.

Bắt đầu ngay lập tức, Lugano sẽ chấp nhận Bitcoin và stablecoin chính, Tether (USDT), như một phương tiện thanh toán trong một quy trình tự động thông qua nền tảng tiền điện tử cấp tổ chức của Thụy Sĩ, Bitcoin Suisse.

Theo thông báo, công dân và công ty ở Lugano sẽ có thể thanh toán tất cả các hóa đơn địa phương – bất kể tính chất của dịch vụ hay số tiền được lập hóa đơn – bằng tiền điện tử như Bitcoin.

Cư dân của Lugano có thể thanh toán thuế hoặc dịch vụ bằng Bitocin thông qua hóa đơn QR của Thụy Sĩ bằng cách quét mã trên hóa đơn và thanh toán bằng ví di động ưa thích và tiền điện tử đã chọn.

Động thái tiền điện tử mới nhất của Lugano là một phần của Kế hoạch B, một nỗ lực hợp tác với Tether nhằm sử dụng công nghệ Bitcoin làm nền tảng để chuyển đổi hệ thống tài chính của thành phố. Bitcoin Suisse hỗ trợ Lugano trong Kế hoạch B bằng cách đóng vai trò là đối tác kỹ thuật trong giải pháp thanh toán tích hợp, cung cấp tùy chọn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Tether để thu thuế và các hóa đơn khác cho các dịch vụ của thành phố.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });