Thành phố Lugano tích hợp Polygon vào hệ thống thanh toán tiền điện tử của mình

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Thành phố Lugano, thủ phủ kinh tế của miền nam Thụy Sĩ nói tiếng Ý, sẽ tích hợp giao thức bằng chứng cổ phần (PoS) của Polygon vào ứng dụng thanh toán thân thiện với tiền điện tử, MyLugano.

Theo thông báo trên trang web của Polygon Labs từ ngày 22 tháng 11, phiên bản cập nhật của MyLugano có ví kỹ thuật số đa chuỗi để lưu ký cá nhân. Thông cáo báo chí đề cập đến “một số token” đã được tích hợp vào ứng dụng này và có kế hoạch bổ sung thêm.

Là nhà cung cấp mạng lưới cho hàng chục nghìn DApp với tài sản bảo đảm trị giá 5 tỷ USD, Polygon đã là đối tác của thành phố Thụy Sĩ ít nhất từ năm 2022. Vào thời điểm đó, Polygon đã trở thành đối tác cơ sở hạ tầng cho stablecoin LVGA của thành phố.

Theo tuyên bố, MyLugano cũng đang tung ra bộ sưu tập NFT mới dành riêng cho tác phẩm của nghệ sĩ Yuri Catania. Đây là phiên bản không thể thay thế của một tác phẩm dài 40 mét, cao 8 mét trên bức tường của Palazzo dei Congressi. Tác phẩm nghệ thuật sẽ được token hóa trên mạng Polygon.

Lugano là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng tiền điện tử. Ứng dụng MyLugano, được xây dựng với sự hợp tác của một công ty tiền điện tử khác, Tether, phục vụ 30.000 người dùng, hoặc gần một nửa dân số thành phố, giúp họ thanh toán cho các nhà giao dịch quy mô vừa và nhỏ tại địa phương bằng tiền kỹ thuật số.

Chính quyền thành phố có kế hoạch cho phép người dân và các công ty sớm nộp thuế tiền điện tử. Mục tiêu cuối cùng là chấp nhận tiền điện tử để thanh toán tất cả hàng hóa và dịch vụ, đánh đồng nó với tiền tệ pháp định.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });