Tòa án cho phép Genesis thanh lý số cổ phiếu GBTC trị giá 1,3 tỷ USD

Một thẩm phán phá sản đã cho phép Genesis Global Holdco thanh lý số cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) trị giá khoảng 1,3 tỷ USD như một phần trong nỗ lực hoàn trả cho các nhà đầu tư.

Trong phiên điều trần ngày 14 tháng 2 tại Tòa án Quận phía Nam New York được tiến hành thông qua Zoom, Thẩm phán Sean Lane đã ký lệnh cho phép Genesis bán bớt một phần khoản đầu tư của mình trong GBTC. Hồ sơ tòa án tháng 2 cho thấy Genesis nắm giữ số cổ phiếu GBTC, Grayscale Ethereum Trust (ETHE) và Grayscale Ethereum Classic Trust (ETCG) trị giá khoảng 1,6 tỷ USD.

Genesis cho biết họ nắm giữ khoảng 35 triệu cổ phiếu GBTC và 11 triệu cổ phiếu ETHE và ETCG trong hồ sơ phá sản.

Vào ngày 10 tháng 1, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt việc chuyển đổi GBTC của Grayscale thành quỹ Bitcoin ETF spot để niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ, cùng với các quỹ từ 10 nhà quản lý tài sản khác. Genesis cho biết sự chấp thuận của SEC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thoát khỏi cổ phiếu GBTC.

Vào ngày 31 tháng 1, Genesis đã công bố khoản thanh toán trị giá 21 triệu USD với SEC về việc bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua chương trình Gemini Earn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });