Visa đơn giản hóa các giao dịch B2B toàn cầu bằng tích hợp ví di động

Mr Le Khoi

New member


Công nghệ

Visa đơn giản hóa các giao dịch B2B toàn cầu bằng tích hợp ví di động​


“Gã khổng lồ” Visa đã công bố mở rộng dịch vụ ví điện tử trong Visa Commercial Pay. Cải tiến này được phát triển với sự cộng tác của nhà cung cấp công nghệ thanh toán ảo Conferma Pay, nhằm mục đích hợp lý hóa cách xử lý hoạt động tài chính của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

visa-simplifies-global-b2b-transactions-with-mobile-wallet-integration-1440x564_c.jpg


Dịch vụ này ban đầu được ra mắt ở các khu vực bao gồm: châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Bắc Mỹ, dự kiến sẽ được giới thiệu cho khách hàng Mỹ Latinh và Caribe vào cuối năm 2024.

Việc mở rộng này cho phép các tổ chức tài chính kết hợp thẻ công ty ảo vào ví kỹ thuật số của nhân viên, chẳng hạn như Apple Pay và Google Pay, mang lại sự tiện lợi, bảo mật và tính linh hoạt cao hơn cho các giao dịch của công ty.

Visa Commercial Pay tập trung vào các giải pháp thanh toán B2B bằng thẻ ảo, giúp tăng cường dòng tiền và loại bỏ các quy trình thủ công lỗi thời. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2020, chương trình đã hỗ trợ các tập đoàn chuyển đổi từ phương thức thanh toán truyền thống sang các phương thức thay thế tự động và an toàn hơn.

Dịch vụ này cập nhật và giới thiệu một tài khoản mã thông báo thương mại với các biện pháp kiểm soát thanh toán phù hợp, hợp lý hóa các khoản thanh toán qua các phương thức điểm bán hàng (POS) và giao dịch không xuất trình thẻ (CNP).

Tận dụng công nghệ mã thông báo tiên tiến, dịch vụ này nhằm mục đích giảm rủi ro gian lận và thanh toán an toàn, tạo điều kiện cho các giao dịch liền mạch và cải thiện hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

Visa cho biết đang hỗ trợ cho các doanh nghiệp với các khoản thanh toán theo yêu cầu và an toàn, mang lại sự linh hoạt và tính di động của các giao dịch ảo, di động… Điều này rất cần thiết trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });