Visa mở rộng dịch vụ thanh toán thông qua nền tảng AWS

Mr Le Khoi

New member


Công nghệ

Visa mở rộng dịch vụ thanh toán thông qua nền tảng AWS​


“Gã khổng lồ” Visa tham gia Mạng lưới đối tác AWS (APN) nhằm cải thiện các giải pháp thanh toán số toàn cầu.

image.png


Theo đó, sự hợp tác này cho phép tích hợp các dịch vụ của Visa cho các đối tác và khách hàng, bao gồm các công ty Fintech hoạt động trên nền tảng đám mây, thông qua công nghệ AWS.

Visa đặt mục tiêu thực hiện các giao dịch kỹ thuật số nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn, bằng cách cung cấp các dịch vụ thanh toán cụ thể trên AWS Marketplace, nơi tiếp cận hơn 300.000 khách hàng toàn cầu.

Trong số những giải pháp cung cấp, thì giải pháp thanh toán xuyên biên giới của Visa được thiết kế để đơn giản hóa các giao dịch toàn cầu và quản lý tiền tệ cho doanh nghiệp.

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến lớn của Visa trong việc hỗ trợ khách hàng của mình sử dụng đám mây, cung cấp các kết nối an toàn thông qua AWS Privatelink đến VisaNet – mạng xử lý mở rộng của Visa.

Bên cạnh đó, Visa đã tham gia vào AWS Activate, chương trình hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có nguồn lực để đẩy nhanh quá trình phát triển của họ.

Visa đã tăng cường hỗ trợ các công ty công nghệ tài chính thông qua chương trình Visa Fintech Fast Track.

Các khách hàng Fintech đã đăng ký tham gia chương trình này và được AWS xác minh là đủ điều kiện có thể nhận được khoản tín dụng AWS Activate lên tới 100.000 USD để giúp tăng trưởng và giảm thời gian tiếp cận thị trường.

Nhiều công ty khởi nghiệp chạy trên nền tảng AWS đã nhận thấy những lợi ích đáng kể từ các chương trình Visa như Visa Ready và Fintech Fast Track, giúp củng cố khả năng vận hành và phát triển của công ty.

“Visa tận tâm phục vụ khách hàng tốt hơn trong môi trường đám mây, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được mang giải pháp xuyên biên giới của Visa đến AWS Marketplace.

Chúng tôi mong muốn làm cho các giải pháp của mình trở nên dễ tiếp cận và sẵn có để khách hàng dễ dàng tích hợp trên các nền tảng đa dạng. Đây là một bước tiến xa hơn trong cam kết rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm giảm bớt thách thức cho các tổ chức tài chính và doanh nghiệp”, bà Vanessa Colella – Giám đốc Toàn cầu về Đổi mới và Quan hệ Đối tác Kỹ thuật số của Visa, cho biết.

Còn ông Howard Wright, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc khởi nghiệp toàn cầu tại AWS chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ việc mở rộng khả năng thanh toán số, ngân hàng và tài chính nhúng cho các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp Fintech đang xây dựng ứng dụng trên AWS. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Visa để giúp các ứng dụng tài chính trên đám mây trở nên dễ tiếp cận hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn”.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });