5 altcoin hàng đầu cần theo dõi vào năm 2024

Nhiều chuyên gia trong ngành đã đưa ra dự đoán về tương lai của thị trường tiền điện tử trong 12 tháng tới và hầu hết trong số họ đều có xu hướng tăng giá.

Lý do phổ biến nhất là Bitcoin. Vào tháng 4 năm 2024, tiền điện tử hàng đầu sẽ trải qua đợt halving, sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng khối. Điều này có nghĩa là nguồn cung sẵn có cho các thợ đào bán sẽ giảm 50%. Nếu nhu cầu về nó không đổi hoặc tăng thì giá sẽ tăng – đó là cách thị trường vận hành.

Tuy nhiên, về phía cầu, cũng có sự phát triển lớn vào tháng 1 năm nay. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng đã phê duyệt một quỹ Bitcoin ETF spot. Điều này có nghĩa là các tổ chức của Hoa Kỳ (và những người bình thường) có quyền truy cập vào BTC thông qua một công cụ đầu tư truyền thống được quản lý. Nhiều người tin rằng điều này sẽ làm tăng nhu cầu về BTC trong dài hạn.

Theo một số nhà phân tích, kết hợp với nhau, hai yếu tố trên tạo nên cơn bão hoàn hảo. Và mặc dù tương lai của Bitcoin có vẻ tươi sáng nhưng chúng tôi đã quyết định xem xét 5 loại altcoin thú vị nhất để theo dõi trong thời gian tới.

Để làm như vậy, chúng tôi không hỏi ai khác ngoài Chat GPT – chatbot dựa trên AI đã thay đổi lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo. Hãy xem nó nói gì.

5 loại altcoin hàng đầu cần theo dõi vào năm 2024

Ethereum (ETH)


Không có gì ngạc nhiên khi ChatGPT xếp hạng Ethereum là altcoin hàng đầu vào năm 2024.

ChatGPT cho biết:

Được công nhận vì thống trị hệ sinh thái DeFi và đã chuyển sang cơ chế Proof of Stake có khả năng mở rộng cao hơn, Ethereum tiếp tục là dự án chủ chốt trong không gian blockchain, với tổng giá trị bị khóa và vốn hóa thị trường đáng kể..

Điều đáng chú ý là có một chất xúc tác cụ thể trong tương lai có khả năng thay đổi cách các nhà đầu tư tương tác với ETH. SEC Hoa Kỳ có một số đơn đăng ký Ethereum ETF spot đang chờ ra quyết định. SEC đã chấp thuận các quỹ Bitcoin ETF spot vào tháng 1 và nhiều chuyên gia tin rằng Ethereum ETF spot sẽ là cái tên tiếp theo.

Trong khi đó, một dự đoán thú vị về giá Ethereum của một nhà phân tích nổi tiếng, nói rằng altcoin lớn nhất có thể đạt 25.000 USD vào năm 2024.

Solana (SOL)


Solana đã bùng nổ vào năm 2023. Nó đã tăng lên trên 100 USD và trở thành altcoin có hiệu suất tốt nhất trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Giống như Ethereum, Solana có một hệ sinh thái sôi động và phát triển mạnh mẽ dành cho những người đam mê DeFi.

Được khen ngợi vì giao dịch tốc độ cao và phí thấp, Solana đã chứng kiến sự gia tăng đột biến trong hoạt động mạng và vẫn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Ethereum. Hiệu suất của nó rất đáng chú ý, với mức tăng đáng kể và áp lực mua mạnh mẽ bất chấp những thách thức.

Những thách thức mà ChatGPT nói đến có lẽ là tình trạng ngừng hoạt động mà mạng đã trải qua.

Mới tuần trước, Solana đã ngừng hoạt động trong nhiều giờ vì các trình xác thực phải mất một thời gian để vá lỗi.

Polkadot (DOT)


Điều đó có thể khiến nhiều người hơi ngạc nhiên vì hiệu suất không tốt lắm của nó cho đến năm 2023. Từ 4,6 USD vào đầu năm, DOT đã tăng lên mức hiện đang giao dịch ở mức trên 7 USD một chút. Mức tăng đó không tồi chút nào, nhưng thực sự hơi kém khi so với các altcoin khác.

Tuy nhiên, ChatGPT cho biết:

Được chú ý nhờ khả năng tương tác và khả năng kết nối các blockchain khác nhau, Polkadot đã chứng kiến hoạt động và quan hệ đối tác của mạng lưới ngày càng tăng. Dự đoán về những tiến bộ công nghệ khiến nó trở thành một token đáng theo dõi.

Chainlink (LINK)


Một sự bùng nổ trong quá khứ đối với những ai đã theo dõi ngành này trong 4 năm qua, LINK được đánh giá là một trong những altcoin hàng đầu cần theo dõi vào năm 2024.

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt gần đây, Chainlink vẫn là mạng oracle phi tập trung lớn nhất, đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực DeFi. Nói một cách thẳng thắn, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa các blockchain và thế giới thực. Điều này làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng của cơ sở hạ tầng DeFi.

ChatGPT xếp nó ở vị trí thứ tư trong danh sách.

Cardano (ADA)


Bị vướng nhiều tranh cãi và có lẽ là một trong những dự án phân cực nhất trong ngành, Cardano được xếp hạng trong top 5 altcoin đáng xem trong năm nay.

Theo ChatGPT:

Được quảng cáo là có cách tiếp cận khoa học và tập trung vào tính bền vững và khả năng mở rộng, Cardano đang trên đà hoàn thành lộ trình của mình với sự phát triển có thể tác động đáng kể đến hệ sinh thái và vị thế thị trường của nó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });