Coinbase công bố ý định niêm yết hai loại altcoin này

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, dự định niêm yết thêm hai loại altcoin này.

Quyết định này nêu bật nỗ lực không ngừng của Coinbase nhằm mở rộng danh mục tài sản của mình, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch năng động và đa dạng hơn.

Coinbase có thể sớm liệt kê hai loại altcoin mới


Coinbase đã tiết lộ kế hoạch mở rộng các dịch vụ altcoin của mình bằng cách bao gồm hai tài sản mới: Akash Network (AKT) và Ronin (RON).

Akash Network, được biết đến với thị trường điện toán đám mây phi tập trung và Ronin, một sidechain Ethereum được phát triển đặc biệt cho các trò chơi blockchain. Danh sách mới phù hợp với lộ trình của công ty, ưu tiên tính minh bạch và giao dịch sáng suốt cho nhóm khách hàng của mình.

Thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của Coinbase đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và trader mong muốn khám phá những tài sản mới này. Thật vậy, AKT đã tăng giá 15% trong 24 giờ qua, trong khi RON đã tăng 2,39%.

ronusd 2024 02 26 22 41 28 850x459 1

Hiệu suất giá của Akash Network (AKT) và Ronin (RON). Nguồn: TradingView

Tiêu chí niêm yết tài sản mới của Coinbase rất nghiêm ngặt, tập trung vào việc tuân thủ pháp luật, bảo mật kỹ thuật và việc dự án tuân thủ các tiêu chuẩn của nền tảng thay vì giới hạn thị trường hoặc mức độ phổ biến. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng chỉ những tài sản an toàn, chất lượng cao mới xuất hiện trên nền tảng, củng cố niềm tin và uy tín mà Coinbase đã thiết lập trong cộng đồng tiền điện tử.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc gửi tiền và giao dịch AKT và RONIN sẽ không được hỗ trợ cho đến khi có thông báo niêm yết chính thức. Coinbase đã cảnh báo người dùng không nên gửi những tài sản này vào tài khoản của họ quá sớm vì làm như vậy có thể dẫn đến mất tiền vĩnh viễn. Lời khuyên mang tính cảnh báo này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các thông báo chính thức.

Ngoài việc giới thiệu các tài sản mới, Coinbase cũng đề cập đến khả năng áp dụng nhãn “Thử nghiệm” cho các tài sản mới được niêm yết. Nhãn này nhằm mục đích cung cấp cho các trader thông tin bổ sung, giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });