Coinbase tính phí chuyển đổi từ USDC sang USD

Coinbase cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ bắt đầu tính phí khi các khách hàng tổ chức thực hiện chuyển đổi USDC sang USD vượt quá 75 triệu USD.

Chuyển đổi từ 75 triệu USD đến 150 triệu USD sẽ phải chịu phí 0,1%, trong khi các giao dịch từ 150 triệu USD đến 500 triệu USD sẽ phải chịu phí 0,15%. Công ty cho biết, việc chuyển đổi USDC sang USD trên 500 triệu USD sẽ bị tính phí 0,2% .

Một số khách hàng được miễn phí mới


Công ty cho biết thêm: “Khách hàng của Coinbase Prime có tài sản hơn 500 triệu USD trên nền tảng hoặc nắm giữ trung bình 100 triệu USDC trong một tháng sẽ được miễn Phí chuyển đổi”.

Ngoài ra, các thành viên của Coinbase Exchange Liquidity Program “đã đủ điều kiện cho Cấp 1 hoặc Cấp 2” sẽ được miễn phí chuyển đổi USDC bất cứ khi nào họ đáp ứng đủ điều kiện hàng tháng.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Coinbase cam kết đổi mới các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi và lắng nghe phản hồi của người dùng để đảm bảo chúng tôi mang lại trải nghiệm cao cấp mà khách hàng mong đợi đồng thời thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });