Danh mục các token tiềm năng cho mùa Altcoin mới

Bản nâng cấp Dencun sắp tới của Ethereum được dự kiến ra mắt vào ngày 13/3, đã làm dấy lên những đồn đoán về một mùa Altcoin mới. Dưới đây là danh sách các đồng coin tiềm năng 2024.

Bản nâng cấp này hứa hẹn sẽ nâng cao đáng kể khả năng sử dụng, bảo mật và khả năng giao dịch của mạng Ethereum (ETH). Nó có thể là chất xúc tác kích thích một mùa Altcoin mới, tạo tiền đề cho một nhóm tiền điện tử tăng vọt về giá.

Tại sao bản nâng cấp Dencun của Ethereum lại quan trọng?


Bản nâng cấp Dencun củng cố khả năng cạnh tranh của Ethereum bằng cách giới thiệu các proto-danksharding và data blob. Những đổi mới này giảm thiểu các vấn đề về thông lượng và chi phí giao dịch vốn là những vẫn đề nhức nhối đang gặp phải trên mạng lưới này. Theo Grayscale, những cải tiến này có thể đưa Ethereum lên trở thành mạng lưới ở vị trí dẫn đầu trong phân khúc hợp đồng thông minh, mang lại khả năng mở rộng và hiệu quả chưa từng có.

02 57 01 builink phi giao dich cac blockchain png

Phí giao dịch trên Ethereum vẫn là một bài toán nan giải. Nguồn: Grayscale

Bước nhảy vọt về công nghệ này được dự đoán sẽ thu hút nhiều ứng dụng (Dapp) và nhà phát triển hơn đến với Ethereum. Đương nhiên, điều này cũng sẽ tạo ra thách thức đối với các chuỗi được mệnh danh là nhanh và rẻ hơn như Solana (SOL) chẳng hạn.

Bản nâng cấp phần mềm này sẽ cung cấp cho các giải pháp mở rộng Lớp 2 một không gian lưu trữ được chỉ định trên Ethereum, giảm chi phí dữ liệu và do đó cải thiện tỷ suất lợi nhuận của họ. Mặc dù không rõ chính xác điều này sẽ giảm chi phí giao dịch cho người dùng cuối của Lớp 2 đến mức nào khi triển khai vào thực tế nhưng một số người đã ước tính con số này lên tới hơn 20 lần.

Kịch bản giá ETH tăng sau khi bản nâng cấp Dencun ra mắt đã phần nào làm tăng thêm sự lạc quan trong cộng đồng tiền điện tử. Trên thực tế, giá ETH thời gian gần đây cũng đã ghi nhận một hiệu suất ấn tượng khi vượt mức 3,300 USD nhờ động thái tích luỹ mạnh mẽ của cá voi Ethereum. Bên cạnh việc kỳ vọng vào sự tăng giá của ETH, nhiều nhà đầu tư cũng chờ đợi một hiệu ứng lan toả lên toàn bộ hệ sinh thái blockchain nói chung.

Các nhà phân tích tại Grayscale cho biết thêm:

Các luồng gió thuận cho mạng Ethereum bao gồm: (1) bản nâng cấp sắp tới, (2) nguồn cung giảm phát ròng, (3) doanh thu mạng đạt 2 tỷ USSD vào năm 2023, (4) quyết định của SEC về việc có khả năng phê duyệt Ethereum Spot ETF vào tháng 5 và (5) các trường hợp sử dụng ngày càng tăng để tận dụng và thừa hưởng các tính năng bảo mật mạng của Ethereum.

Những Altcoin có tiềm năng tăng giá đáng kể


Trong bối cảnh đó, một nhà giao dịch dày dạn tên là Cyclop đã biên soạn một cách tỉ mỉ danh sách 22 đồng coin tiềm năng 2024. Những đồng coin này đều đã được niêm yết trên sàn giao dịch Binance. Theo anh, những đồng Altcoin này được kỳ vọng sẽ có tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Đi sâu hơn vào danh sách 22 đồng coin tiềm năng 2024 này, Cyclop cho biết tiêu chí lựa chọn của anh ấy xoay quanh giới hạn thị trường của mỗi token và sự liên kết của chúng với những câu chuyện nóng nhất trong đợt tăng giá hiện tại. Chúng bao gồm các lĩnh vực như AI, DeFi, RWA, SocialFi, GameFi, BRC-20, Mô-đun blockchain, L1 và L2. Danh sách này có thể không phải là đại diện cho toàn bộ thị trường nhưng nó đưa đến một danh mục đầu tư đa dạng cho các nhà đầu tư đang tìm cách đón sóng cho mùa Altcoin sắp tới.

Một điều cần lưu ý ở đây là chiến lược của Cyclop nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư vào các token đã sẵn sàng cho việc áp dụng và sử dụng rộng rãi. Đây được cho là một trong những điểm nhấn quan trong mang lại lợi nhuận đáng kể cho danh mục đầu tư này. Dưới đây là danh sách đầy đủ các đồng coin tiềm năng 2024 với kỳ vọng tăng gấp 100 lần:

 • Injective (INJ), vốn hóa thị trường: 3 tỷ USD
 • Render (RNDR), vốn hóa thị trường: 2.8 tỷ USD
 • Arbitrum (ARB), vốn hóa thị trường: 2.37 tỷ USD
 • Sei Network (SEI), vốn hóa thị trường: 2.11 tỷ USD
 • Sui Network (SUI), vốn hóa thị trường: 1.89 tỷ USD
 • MakerDAO (MKR), vốn hóa thị trường: 1.88 tỷ USD
 • Starknet (STRK), vốn hóa thị trường: 1.39 tỷ USD
 • Ordi (ORDI), vốn hóa thị trường: 1.33 tỷ USD
 • Theta Network (THETA), vốn hóa thị trường: 1.3 tỷ USD
 • Synthetix (SNX), vốn hóa thị trường: 1.27 tỷ USD
 • Dymension (DYM), vốn hóa thị trường: 934 triệu USD
 • Astar (ASTR), vốn hóa thị trường: 892 triệu USD
 • Ronin Network (RON), vốn hóa thị trường: 873 triệu USD
 • Altlayer (ALT), vốn hóa thị trường: 557 triệu USD
 • Treasure (MAGIC), vốn hóa thị trường: 326 triệu USD
 • Ankr (ANKR), vốn hóa thị trường: 320 triệu USD
 • Space ID (ID), vốn hóa thị trường: 255 triệu USD
 • SleeplessAI (AI), vốn hóa thị trường: 216 triệu USD
 • Polymesh (POLYX), vốn hóa thị trường: 194 triệu USD
 • Radiant Capital (RDNT), vốn hóa thị trường: 167 triệu USD
 • MyNeighborAlice (ALICE), vốn hóa thị trường: 130 triệu USD
 • Stella (ALPHA), vốn hóa thị trường: 117 triệu USD

Thời điểm nào nên gia nhập vào thị trường?


Michaël van de Poppe, một KOL nổi tiếng khác trong thị trường tiền điện tử, đã đưa ra lời khuyên sáng suốt để điều hướng và đón sóng cho mùa Altcoin tới. Anh đặc biệt khuyên không nên mua vào thời điểm điên cuồng trong thời kỳ đỉnh điểm của chu kỳ cường điệu Altcoin, cụ thể là khi tin đồn trên mạng xã hội và việc tăng giá theo cấp số nhân có thể dụ dỗ các nhà đầu tư đưa ra quyết định bốc đồng.

Van de Poppe nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia thị trường khi niềm tin ở mức thấp, chẳng hạn như sau một đợt điều chỉnh hoặc sau khi có tin tức tiêu cực. Chiến lược phản trực giác này dựa trên tính chất chu kỳ của thị trường, cho thấy rằng những gì hiện đang bị định giá thấp có thể là câu chuyện thành công của ngày mai.

van de Poppe giải thích:

Một ví dụ là giá Bitcoin. Sau sự sụp đổ của FTX, giá Bitcoin dao động quanh mức giá trị 15,500 USD. Trong thời điểm này, hầu như không có ai quan tâm đến việc mở thêm một vị thế nào nữa.

Ông cũng khuyến nghị nên đợi một sự điều chỉnh đáng kể trước khi thực hiện đầu tư và xây dựng cho mình danh mục đồng coin tiềm năng 2024. Sau đó, sự kiên nhẫn có thể dẫn đến các điểm vào thuận lợi hơn và tỷ lệ phần thưởng/rủi ro tốt hơn. Anh nói thêm rằng hầu hết các Altcoin sẽ trải qua đợt giảm giá sau các đợt tăng giá lớn, mang lại cơ hội chiến lược để gia nhập.

Phương pháp này không khuyến khích việc theo đuổi các đợt tăng giá và thay vào đó gợi ý mua vào trong thời điểm hợp nhất hoặc suy thoái khi tài sản có nhiều khả năng bị định giá thấp. Bằng cách đó, các nhà đầu tư tránh được những cạm bẫy khi mua ở mức cao nhất và đối mặt với những khoản lỗ tiềm ẩn trong những đợt điều chỉnh gần như là không thể tránh khỏi ở thị trường này.

Chiến lược của anh cũng bao gồm nguyên tắc sớm thâm nhập vào các phân khúc thị trường chưa được chú ý nhưng có nền tảng cơ bản vững chắc và là một phần của hệ sinh thái đang phát triển. Nguyên tắc tham gia của Van de Poppe là xem xét các khoản đầu tư vào các Altcoin đã điều chỉnh 25-60% so với mức cao gần đây, thường cho thấy sự thoát khỏi tình trạng đầu cơ dư thừa và ổn định giá.

van de Poppe kết luận:

Nếu bạn chờ đợi sự điều chỉnh xảy ra, rất có thể những người muốn kiếm lợi nhuận đã làm điều này và rời khỏi thị trường. Những người muốn tham gia thị trường đang tiến gần hơn đến điểm vào lệnh của họ. Điều này có nghĩa là người mua có khả năng tiếp quản và rủi ro/lợi nhuận sẽ tích cực hơn.

Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc này, các nhà đầu tư có thể điều hướng sự phức tạp của thị trường Altcoin bằng chiến lược được thiết kế để nắm bắt xu hướng tăng giá đồng thời bảo vệ khỏi rủi ro giảm giá.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });