Binance: Token AI có lợi nhuận cao thứ 3 trong bất kỳ danh mục nào trong 3 tháng

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo báo cáo từ Binance Research, token blockchain liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã chứng kiến mức tăng vượt bậc trong ba tháng tính đến ngày 2 tháng 1.

Token AI là loại có hiệu suất cao thứ hai sau Ethereum layer-2 khi loại trừ memecoin. Khi bao gồm memecoin, token AI là danh mục hoạt động tốt thứ ba. Các nhà nghiên cứu của Binance đã trích dẫn bảng điều khiển Dune Analytics từ @Cryptokoryo_research làm nguồn dữ liệu của họ.

token hoạt động tốt

Các danh mục token hoạt động tốt nhất từ ngày 2 tháng 10 năm 2023 đến ngày 2 tháng 1 năm 2024. Nguồn: Binance, trích dẫn dữ liệu từ @cryptokoryo_research.

Báo cáo đã phân loại sáu đồng tiền là “token AI”, bao gồm SingularityNET (AGIX), Cortex (CTXC), Fetch (FET), Ocean Protocol (OCEAN), Oraichain (ORAI) và Render (RNDR). Những token này đã chứng kiến mức tăng giá 185% trong ba tháng.

Để so sánh, token DeFi 2.0 đã tăng 87%, token GameFi tăng 109% và Token Tài sản thế giới thực (RWA) tăng 145%. Một danh mục mang lại lợi nhuận tốt hơn so với token AI là layer-2, đạt mức tăng 221%. Các nhà nghiên cứu không đưa memecoin vào phân tích của họ, tuyên bố rằng những token này có “mức tăng hiệu suất phần trăm lớn không tương xứng do vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn của chúng”.

Token AI cũng vượt trội hơn các đồng tiền lớn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trong năm. BTC kết thúc năm tăng 150%, trong khi ETH tăng 44%. Ngược lại, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng “hiệu suất trong một năm của token AI thay đổi từ 200% đến cao tới 650%”.

Tỷ lệ lợi nhuận cao thứ hai đối với những đồng tiền này đến từ SingularityNET, đạt mức tăng 616% trong năm. SingularityNET tuyên bố sẽ cung cấp thị trường dịch vụ AI trên mạng Ethereum, với các mạng khác sẽ được bổ sung sau.

Các token AI tăng đáng chú ý khác bao gồm Ocean Protocol, tăng 215% và Bittensor (TAO), đạt mức tăng 191%.

Một số chuyên gia đã dự đoán rằng mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) dựa trên blockchain và AI sẽ trở thành “bộ đôi quyền lực” vào năm 2024.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });