Token FTT của FTX tăng 30% – Hiệu ứng Binance hay FTX 2.0 mở cửa trở lại?

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Trong bối cảnh thị trường không chắc chắn xung quanh việc Changpeng “CZ” Zhao rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành Binance, tiền điện tử nội bộ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, FTX Token (FTT), đã chứng kiến một đợt tăng giá nhất thời. FTT đã tăng giá trị thị trường hơn 55% trong 48 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 4,63 USD, phản ánh mức tăng 30% từ mức 3,56 USD.

Token gốc của FTX đang trải qua một đợt tăng giá khác sau thỏa thuận thanh toán 4,3 tỷ USD của Binance với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, theo công ty phân tích trực tuyến Santiment. Điều này đi ngược lại kỳ vọng rằng FTT sẽ giảm giá vì đây là token mới đại diện cho sự khởi động lại của sàn giao dịch tiền điện tử FTX (FTX 2.0). Giá trị của token dường như đã được tăng lên, với mười ví lớn nhất tích lũy được số token FTT trị giá 12,8 triệu USD trong 19 ngày.

Theo Santiment, FTT đã ghi nhận mức tăng trưởng 337% trên biểu đồ hàng tháng, với một phần đáng kể mức tăng này xảy ra trong 10 ngày qua. Đáng chú ý, 10 ví cá voi hàng đầu đã tích lũy FTT rất nhiều trong giai đoạn này, khiến giá trị thị trường của FTT tăng 255% so với Bitcoin.

📈
Those who took a chance on $FTT continue to be rewarded, with a second rally for #FTX‘s native token coming after yesterday’s #Binance news. Its price appears to have been boosted by the 10 largest wallets accumulating $12.8M worth of coins in 19 days. https://t.co/V3QNq91asF pic.twitter.com/DL5pkVfW96

— Santiment (@santimentfeed) November 23, 2023

Cách tiếp cận gần đây của FTX về thanh lý tài sản và chuyển số tiền đáng kể qua các sàn giao dịch khác nhau đã kích hoạt hoạt động tăng cao trên thị trường tiền điện tử. Trong một động thái quan trọng, FTX và công ty chị em của nó, Alameda Research, đã thực hiện một giao dịch chuyển nhượng tài sản đáng chú ý với tổng trị giá 474 triệu USD.

Dữ liệu từ DefiLlama cho thấy dòng tiền chảy ra trong 24 giờ của Binance đạt 1 tỷ USD tính đến 3:30 chiều, giờ Hồng Kông vào ngày 22 tháng 11. Dòng tiền ra ròng của sàn giao dịch trong 7 ngày lên tới 703,1 triệu USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });