Solana memecoin Slerfsol phục hồi sau sai lầm đốt token 10 triệu USD

Nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng, memecoin Slerfsol (SLERF) dựa trên Solana đã có màn ra mắt khá thành công sau khi người tạo ra nó đốt nhầm Solana (SOL) trị giá hơn 10 triệu USD từ các nhà đầu tư trong đợt pre-sale ngày 18 tháng 3.

Tại thời điểm viết bài, SLERF trị giá 0,79 USD với tổng vốn hóa thị trường là 505 triệu USD và được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Một ngày trước đó, người tạo ra nó đã yêu cầu quyên góp sau một sai lầm khiến 535.000 SOL của nhà đầu tư được gửi đến một địa chỉ đốt trong quá trình đúc SLERF. Người sáng lập đã công khai yêu cầu quyên góp để giúp người dùng toàn diện, với địa chỉ ví của memecoin nhận được 3.000 SOL.

Cùng ngày, sàn giao dịch tiền điện tử BingX đã liên hệ với Slerf trên X với lời đề nghị quyên góp tất cả phí giao dịch từ việc mua và bán SLERF trên nền tảng của mình cho chính dự án. BingX cũng cho biết họ sẽ “airdrop token BingX World Debut trong tương lai tới các địa chỉ đã tham gia đợt pre-sale Slerf nhưng không nhận được token SLERF”. Đáp lại, Slerf viết: “Cảm ơn bạn rất nhiều [BingX]. Tôi đang rung động. Điều này thật điên rồ. Các bạn thật tuyệt vời”.

Theo đó, Gracy Chen, CEO của Bitget, cho biết sàn giao dịch “sẽ quyên tặng tất cả phí giao dịch SLERF trên Bitget cho cộng đồng SLERF, giúp đỡ những người tham gia đợt pre-sale và chi tiết quyên góp sẽ được tiết lộ hàng tuần”. Trong khi đó, người sáng lập Justin Sun nói thêm rằng sàn giao dịch HTX, trước đây là Huobi Global, cũng sẽ quyên góp tất cả phí giao dịch từ SLERF cho giao thức:

HTX đã quyết định quyên góp tất cả phí giao dịch Slerf trên @HTX_Global và phân bổ số tiền đó cho tất cả những người tham gia đợt pre-sale trên HTX.

Cơn sốt memecoin đang diễn ra đã dẫn đến sự so sánh với kỷ nguyên ICO Ethereum năm 2017, khi một số dự án tiền điện tử huy động được hàng triệu USD, nhưng nhiều dự án không thành công.

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });